LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIN CORPORATION

Ngày 09/12/2022, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức Buổi ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác với công ty Cổ phần Tập đoàn Bin Corporation (BIN Corporation Group)

Thành phần tham dự:

Về phía Trường ĐH Khoa học Tự nhiên:

– PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng

– PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp – Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại

– TS. Lâm Quang Vũ – Phó Trưởng khoa, Khoa Công nghệ Thông tin

– ThS. Võ Đức Cẩm Hải – Phó Trưởng khoa, Khoa Toán – Tin học

Về phía Cty CP Tập đoàn BIN Corporation:

– Ông Lê Hùng Anh – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc

– Bà Phạm Thị Kim Anh – Giám đốc Tài chính

– TS. Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Kinh doanh

– Ông Đồng Quin – Giám đốc Đào tạo và Phát triển nhân lực

Tập đoàn BIN là Tập đoàn quốc tế đa ngành được thành lập vào năm 2009, có trụ Singapore, Hongkong, Lithuania, Canada, Hoa Kỳ. Một số lĩnh vực Tập đoàn đang hoạt động: tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử, du lịch, bất động sản, công nghệ ICS trong Công nghệ sinh học hiện đại, hệ thống trong sản phẩm dịch vụ ghi nhớ phương pháp luận.

Trường ĐH KHTN là trung tâm đào tạo, nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng khoa học công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực và sản phẩm khoa học công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội đất nước; mà đặc biệt thể mạnh của Nhà trường tập trung vào các ngành KHTN.

Tháng 7 vừa qua, Trường ĐH KHTN và Tập đoàn BIN đã có buổi gặp gỡ đầu tiên nhằm trao đổi các nội dung hợp tác thuộc lĩnh vực chung của cả hai bên. Để tạo tiền đề và mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà Trường và Tập đoàn BIN, hai bên đã thống nhất nội dung trong bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2022-2027, cụ thể là 04 nội dung sau đây:

• Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực;
  • Hợp tác trong việc định hướng nghề nghiệp, tiếp nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng;
  • Hợp tác đồng hành giữa hai bên trong các sự kiện, cuộc thi hay ngày hội việc làm;
  • Hợp tác nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ mới.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ: