Mời báo giá Cung cấp xăng dầu

Hiện nay, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở lựa chọn nhà thầu cung cấp xăng dầu cho xe ô tô phục vụ công tác chung của Trường Đại học Khoa học tự nhiên theo danh mục đính kèm.

1. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá:
  2. Thông tin liên hệ tiếp nhận báo giá: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tiếp nhận báo giá đồng thời theo 2 hình thức:

– Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Quản trị Thiết bị – A04 – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM. Số điện thoại: 028 38304094.

– Nhận qua email: Nguyễn Thị Thanh Lợi, nttloi@hcmus.edu.vn

1. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 09h00 ngày 21 tháng 5 năm 2024 đến trước 09h00 ngày 28 tháng 5 năm 2024.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

1. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày kể từ ngày 28 tháng 5 năm 2024.
  2. Nội dung yêu cầu báo giá:
  3. Danh mục hàng hóa yêu cầu báo giá tại Phụ lục 1 (đính kèm).
  4. Thành phần hồ sơ báo giá:

+ Báo giá: Theo mẫu báo giá tại Phụ lục 2 (đính kèm).

+ Văn bản minh chứng đơn vị báo giá có tên trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

1. Thời gian giao hàng dự kiến: 30 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng.
  2. Phương thức thanh toán: thanh toán chuyển khoản 100%.

Tổng giá trị của hàng hóa trong báo giá đã bao gồm thuế, phí và các loại chi phí khác theo quy định hiện hành.

Trân trọng thông báo./.

0. Yêu cầu báo giá mua xăng dầu tháng 6