Giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Nhân dịp Nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3, vào chiều ngày 09/4/2022 tại sân bóng đá mini Lam Sơn đã diễn ra những trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá tứ hùng giữa cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Phát biểu khai mạc giải đấu, PGS.TS. Trần Cao Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã gửi lời cảm ơn đến cựu sinh viên các khóa đã không quản ngại đường xa, công việc về Thành phố Hồ Chí Minh tham dự cùng cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Hy vọng giải đấu này là nơi để cán bộ, giảng viên và nhiều thế hệ người học của Nhà trường gặp gỡ, giao lưu, giải tỏa áp lực công việc, thông qua đó cũng thể hiện tinh thần đoàn kết của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và cùng nhau hỗ trợ, hợp tác giúp Nhà trường phát triển trong thời gian sắp tới.

PGS.TS. Trần Cao Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai mạc giải đấu

Tham dự giải đấu bóng đá tứ hùng năm 2022 gồm 4 đội tuyển:

Đội tuyển cán bộ, giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Đội tuyển cựu sinh viên khoa Hóa học

Đội tuyển cựu sinh viên khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật

Đội tuyển cựu sinh viên liên quân khoa Công nghệ Thông tin, Địa chất, Sinh học – Công nghệ Sinh học

Với tinh thần giao lưu, gắn kết 4 đội tuyển đã cống hiến cho khách mời và cổ động viên những trận đấu đẹp và nhiều bàn thắng. Kết thúc giải đấu, giải nhất đã thuộc về đội tuyển cán bộ, giảng viên; giải nhì thuộc về đội tuyển cựu sinh viên liên quân khoa Công nghệ Thông tin, Địa chất, Sinh học – Công nghệ Sinh học; giải ba, giải tư lần lượt thuộc về đội tuyển cựu sinh viên Hóa học và đội tuyển cựu sinh viên khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật.

Một số hình ảnh tại giải đấu: