HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023- 2024

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023- 2024
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2022 – 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Chiều ngày 29/12/2023 Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Viên chức – Người lao động Năm học 2023 – 2024 tại Cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.
Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Vũ Hải Quân – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Quý đại biểu, khách mời là lãnh đạo ĐHQG-HCM; cùng với 235 đại biểu chính thức của hội nghị gồm các đại biểu đương nhiên và các đại biểu được bầu chọn từ Hội nghị VC-NLĐ các đơn vị trong trường.
Chủ tọa đoàn điều hành Hội nghị bao gồm: NGƯT. PGS.TS. Trần Lê Quan – Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng; ThS. Dương Thị Bích Huệ – Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS. Quách Ngô Diễm Phương – Trưởng Khoa, Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học. Thư ký đoàn bao gồm: ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hân – Trưởng phòng, Phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn trường.
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể đại biểu đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Hội nghị đã lắng nghe: Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị thông qua Hội nghị VC-NLĐ cấp đơn vị; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị thông qua khảo sát hài lòng của VC-NLĐ năm 2023; Báo cáo kết quả giám sát và kết quả hoạt động của Hội đồng trường trong năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo tình hình tài chính; Báo cáo Triển khai đổi mới thu nhập năm 2024.
Đặc biệt, Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để các đại biểu phát biểu, thảo luận trực tiếp tại Hội trường. Các kiến nghị, đề xuất của các đại biểu đều được đoàn chủ tịch lắng nghe, tiếp thu làm cơ sở để hoạch định các chính sách và chiến lược phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tới.
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã bỏ phiếu bầu ra Ban Thanh tra nhân dân Trường nhiệm kỳ 2023 – 2025.
Hội nghị Đại biểu Viên chức – Người lao động Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM Năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể CB-VC-NLĐ trong toàn Trường.
Một số hình ảnh tại Hội nghị: