LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾNG ANH HƯỚNG NGHIỆP

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾNG ANH HƯỚNG NGHIỆP

Vào ngày 10/05/2024, tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra Lễ khai giảng Khóa Tiếng anh hướng nghiệp năm học 2024 – EnglishWorks. Khóa học này được tổ chức với sự hợp tác của Khoa Khoa học Liên ngành của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Khu vực của SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO RETRAC) và Văn phòng tiếng Anh khu vực (RELO) thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM trong Dự án Tiếng Anh hướng nghiệp năm 2024.

Chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ các học viên cải thiện và nâng cao trình độ Tiếng Anh trong lĩnh vực STEAM cũng như trang bị những kỹ năng mềm và năng lực nghề nghiệp cần thiết.

Buổi lễ vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị khách quý từ Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM, Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ, và SEAMEO RETRAC đã làm cho không khí của buổi lễ trở nên trang trọng và đầy ý nghĩa, khẳng định rằng chương trình “Tiếng Anh Hướng Nghiệp” là một cơ hội vàng để phát triển kỹ năng ngôn ngữ và chuyên môn.

Về phía Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. HCM:

– Ông Graham Harlow, Trưởng phòng hành chính;

– Bà Trần Nguyễn Hạnh Nguyên, Public Engagement Specialist;

– Bà Âu Ân Như, English Program Coordinator.

Về phía trung tâm Đào tạo Khu vực của SEAMEO tại Việt Nam:

– Thầy Nguyễn Tấn Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu vực của SEAMEO tại Việt Nam

Về phía trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM:

– PGS. TS. Trần Minh Triết, Phó hiệu trưởng;

– PGS. TS. Nguyễn Tuyết Phương, Trưởng khoa Khoa Khoa học Liên ngành kiêm Trưởng phòng đào tạo Sau đại học;

– Các giảng viên của Khoa Khoa học Liên ngành và toàn thể các bạn học viên tham dự.

Trong khuôn khổ Lễ Khai giảng, các suất học bổng toàn phần đã được trao nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập tích cực của các học viên, hy vọng sự hỗ trợ này sẽ là động lực để các bạn tiếp tục nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh, từ đó đạt được nhiều thành công trong tương lai.