LỄ KHAI MẠC KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2024

LỄ KHAI MẠC KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2024

Sáng ngày 06/6, Lễ khai mạc Kỳ tuyển dụng Viên chức năm 2024 đã được tổ chức tại Hội trường I, cơ sở Nguyễn Văn Cừ của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Buổi lễ có sự tham dự của các khách mời quan trọng như ThS. Trần Quốc Phong – Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính văn phòng ĐHQG-HCM; ThS. Tăng Hữu Thủy – Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM; ThS. Mai Văn Cường – Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM và ThS. Lại Thị Hoa – Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp INOMAR, ĐHQG-HCM. Về phía đại diện của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, có PGS. TS. Trần Lê Quan – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng; ThS. Dương Thị Bích Huệ – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các Viên chức, Người lao động của Nhà trường và các ứng viên dự tuyển.

Theo kế hoạch, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM dự kiến sẽ tuyển dụng 332 viên chức trong năm 2024 cho 03 ngạch chức danh nghề nghiệp, bao gồm 127 Giảng viên, 65 Nghiên cứu viên và 140 chuyên viên cho các phòng, ban khác nhau.

Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2024 sẽ được tiến hành thông qua hai hình thức là thi tuyển và xét tuyển. Hình thức thi tuyển áp dụng cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị thuộc Viện nghiên cứu hoặc các Trường Đại học công lập trong thời gian từ 12 tháng trở lên. Còn đối với các ứng viên đã có ít nhất 05 năm công tác trở lên và đang đảm nhiệm công việc chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với vị trí việc làm dự tuyển, họ sẽ được xét tiếp nhận vào viên chức.

Chúc cho Kỳ tuyển dụng Viên chức năm 2024 của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM thành công mỹ mãn!