LỄ TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ – THẠC SĨ NĂM 2024

LỄ TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ – THẠC SĨ NĂM 2024

Trong hai ngày 17-19/6, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Tiến sĩ – Thạc sĩ năm 2024. Đây là dịp để vinh danh hơn 50 tân tiến sĩ và 370 tân thạc sĩ đã có những thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và công bố quốc tế.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa/Bộ môn, đại diện các phòng chức năng, đơn vị đối tác cùng toàn thể các tân tiến sĩ, thạc sĩ và người thân.

Đào tạo sau đại học là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường ĐH KHTN. Với quy mô hơn 2000 học viên sau đại học, trường hiện có 34 chương trình đào tạo bậc thạc sĩ và 30 chương trình đào tạo bậc tiến sĩ thuộc 7 lĩnh vực: Khoa học tự nhiên; Khoa học sự sống; Môi trường và bảo vệ môi trường; Kỹ thuật; Công nghệ kỹ thuật; Toán và thống kê; Máy tính và Công nghệ thông tin.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Nhà trường nồng nhiệt chúc mừng tất cả các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ đã được những kết quả học tập và nghiên cứu xuất sắc. Nhà trường rất mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các tiến sĩ, thạc sĩ trong chặng đường học tập, nghiên cứu khoa học và công tác sắp tới. Sự thành công của các tiến sĩ, thạc sĩ ngày hôm nay chính là niềm tự hào của nhà trường, góp phần làm nên thương hiệu của Trường ĐH KHTN trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ, thạc sĩ

PGS.TS. Nguyễn Tuyết Phương – Trưởng phòng đào tạo sau đại học, tổng kết công tác đào tạo.

Tri ân GVHD

Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp trong học tập và nghiên cứu bậc sau đại học, Nhà trường cũng đặc biệt vinh danh và khen thưởng cho các NCS và HVCH có những thành tích học tâp xuất sắc, có hoạt động nghiên cứu khoa học nổi bật.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, Tân Tiến sĩ Lê Thị Ngọc Thảo và Tân Tiến sĩ Nguyễn Trường Hải đã thay mặt cho các tân Tiến sĩ, thạc sĩ phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ lòng tri ân tới Quý Thầy Cô đã luôn tận tâm, trách nhiệm, giảng dạy, đồng hành và hỗ trợ học viên trong chặng đường học tập vừa qua.

Buổi lễ đã diễn ra ấn tượng, trang trọng và nhiều cảm xúc. Những thành quả nghiên cứu cùng tấm bằng tốt nghiệp hôm nay thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, là kết quả từ sự tận tâm của đội ngũ giảng viên Trường cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên, nghiên cứu sinh.

Kính chúc các tân tiến sĩ, thạc sĩ luôn dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.