LỄ TRAO BẢN GHI NHỚ MOU VỚI CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 31/05/2024, tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM (Trường ĐH KHTN) đã tổ chức Lễ trao bảng ghi nhớ hợp tác MoU với Công ty TNHH Giám định Vinacontrol TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Giám định Vinacontrol TP. Hồ Chí Minh (Vinacontrol TP. Hồ Chí Minh) là công ty giám định lớn và uy tín nhất tại Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacontrol. Công ty này có năng lực kỹ thuật đa dạng, hoạt động trên phạm vi rộng, đội ngũ giám định viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giám định.

Thành phần tham dự buổi lễ:
– Về phía Trường Đại học Khoa học tự nhiên: GS.TS. Trần Linh Thước – Nguyên Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng, TS. Võ Hồng Hải – Phó Trưởng phòng Phòng Quan hệ Đối ngoại, TS. Nguyễn Xuân Vinh – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo Sau Đại học, TS. Phạm Quỳnh Hương – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khí nhà kính và Biến đổi khí hậu và các nghiên cứu viên và kỹ thuật viên của trung tâm.
– Về phía khách mời và đại diện đến từ Đại học Quốc gia TP.HCM và Công ty Vinacontrol TP. Hồ Chí Minh: PGS.TS Hồ Quốc Bằng – Phó Ban Đào tạo Đại học Quốc gia TP.HCM, ông Phạm Ngọc Dũng – Chủ tịch HĐTV, ông Lê Ngọc Lợi – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Quốc Minh – Phó Tổng Giám đốc, cùng với các Trưởng, Phó ban khác của công ty.

Nội dung định hướng hợp tác:
– Trường ĐH KHTN và Vinacontrol TP.Hồ Chí Minh sẽ hợp tác trong việc xây dựng và thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Nông nghiệp và các lĩnh vực liên quan khác.
– Cả hai sẽ cùng khai thác và công bố các công trình nghiên cứu và dữ liệu kết quả từ hợp tác nghiên cứu khoa học.
– Tạo điều kiện cho cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu của Trường tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học và các hội nghị, hội thảo liên quan.
– Phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học và các khóa tập huấn.
– Bảo mật thông tin theo các thỏa thuận cụ thể và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Vinacontrol TP.Hồ Chí Minh cam kết đảm bảo tính chính xác, trung thực và kịp thời trong các dịch vụ đánh giá, phối hợp chặt chẽ với Trường ĐH KHTN và tạo điều kiện tốt nhất cho việc trao đổi thông tin.