NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 NĂM HỌC 2023-2024 & LỄ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH

NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 NĂM HỌC 2023-2024 & LỄ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Công đoàn Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi và Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh vào ngày 30/05/2024. Sự kiện này nhằm tạo ra một không gian vui chơi cho các con, cháu của Thầy, Cô, VC-NLĐ của Nhà trường, cũng như tuyên dương thành tích vượt khó học giỏi, xuất sắc trong học tập của các em thông qua việc trao các học bổng và các phần quà khen thưởng.

 

 

Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi đã có sự góp mặt của các gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực, gian hàng quà lưu niệm và các chương trình văn nghệ.

 

 

Các đối tượng được trao học bổng là con của các Thầy, Cô, VC-NLĐ. Cụ thể:

– Học bổng “Nguyễn Đức Cảnh” đã dành cho 22 em học sinh đang học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học Khá trở lên và có hạnh kiểm tốt trong năm học 2023-2024;

– Khen thưởng cho 292 em học sinh các cấp đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2023-2024;

– Các phần học bổng còn lại sẽ dành cho các học sinh có giấy trúng tuyển vào đại học năm 2024.

 

 

Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM xin gửi lời chúc tốt đẹp đến các con, cháu của Thầy, Cô, VC-NLĐ của Nhà trường. Chúc các em luôn khỏe mạnh và là những con ngoan trò giỏi của Gia đình. Chúc các em luôn vui tươi, năng động và luôn rạng rỡ như những bông hoa xinh xắn.