LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP 2022

LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP 2022

Nhằm mục đích đánh giá, tổng kết quá trình đào tạo. Đồng thời nhằm biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên. Trong hai ngày 01/12 và 03/12, Trường Đại Học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM trang trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Sinh viên tốt nghiệp Đại học Chính quy năm 2022.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn; đại diện lãnh đạo Phòng ban, Trung tâm trực thuộc trường, các giảng viên tham gia giảng dạy, các Tân cử nhân cùng gia đình và bạn bè.

Tại buổi lễ, ThS. Phạm Thị Thuận – Phó Trưởng phòng Đào tạo đã đọc tổng kết báo báo và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của 2214 sinh viên theo học hệ Đại học chính quy các chương trình: chương trình Đại trà, chương trình Cử nhân Tài năng, chương trình Tiên tiến, chương trình Việt – Pháp và chương trình Chất lượng cao. Trong đó có 14 Tân Cử nhân là Thủ Khoa các ngành. Thủ Khoa tốt nghiệp Trường là Tân Cử Nhân Tăng Lợi Phát – ngành Khoa học Máy tính (Chương trình Tiên tiến).

Tuyên dương Thủ Khoa các ngành

Trong niềm vui và xúc động của buổi lễ, PGS.TS Trần Lê Quan bày tỏ niềm tự hào được chứng kiến thành công của các tân Cử nhân khi giờ đây các em đã hội tụ đủ các yếu tố “đức, trí, thể, mỹ” và trở thành một thế hệ tri thức trẻ ưu tú. Đây là thành quả sự nỗ lực vượt khó của sinh viên trường; sự dìu dắt, tận tình truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm của quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các đơn vị trong toàn Trường;cũng như sự đầu tư, ủng hộ, tin tưởng và luôn đồng hành của quý vị phụ huynh.

Đại diện ban giám hiệu và các thầy cô trong trường, tôi mong và chúc các em nhanh chóng tìm được việc làm, tiếp tục phát huy và giữ gìn truyền thống của các thế hệ đàn anh đàn chị, làm rạng danh hơn nữa trường Đại học Khoa học tự nhiên. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em, chia sẻ những thất bại và thành quả trên con đường mới mà các bạn lựa chọn và luôn hoan nghênh các cựu sinh viên quay trở lại trường để cập nhật thêm các kiến thức mới”, PGS.TS Trần Lê Quan chia sẻ.

Tân Cử nhân Tăng Lợi Phát – Thủ Khoa Trường và Tân cử nhân Nguyễn Phú Thành – Thủ khoa ngành Toán – Tin học đã thay mặt các Tân cử gửi lời cảm ơn chân thành tới ban giám hiệu nhà trường và các quý thầy cô.

Chúng ta đã trải qua những ngày tháng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng với sự kiên cường, không ngừng vươn lên cộng với lòng quyết tâm cao độ và sự yêu thích trong học tập, các sinh viên khóa tuyển 2017 và 2018 cuối cùng đã gặt hái được trái ngọt với tấm bằng tốt nghiệp Đại học trong tay. Hy vọng đây sẽ là bước đệm vững chắc, tiền đề trên con đường thành công của các bạn, các Tân cử nhân sau khi rời khỏi mái ấm nhà trường và bước chân vào xã hội.