NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG KHOA ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG

Ngày 11/06 vừa qua, tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ – Quận 5 đã diễn ra Ngày hội truyền thống của Khoa Điện tử – Viễn thông. Đây là dịp trang trọng để ghi nhận, tri ân những đóng góp của các cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa qua các thời kỳ, các đơn vị đối tác; đồng thời là thời điểm ý nghĩa để các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên Khoa họp mặt và ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ dưới mái trường Đại học.

Đến tham dự Ngày hội truyền thống có PGS. TS. Trần Cao Vinh, Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Hội đồng trường Trường; PGS. TS. Trần Lê Quan, Hiệu trưởng; PGS. TS. Trần Minh Triết, Phó Hiệu trưởng; GS. TS. Đặng Lương Mô, Cố vấn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về vi mạch; PGS. TS. Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng ban Ban Khoa học và Công nghệ, ĐHQG-HCM, Nguyên Trưởng khoa Khoa Điện tử – Viễn thông; TS. Huỳnh Hữu Thuận, Nguyên Trưởng khoa Khoa Điện tử – Viễn thông, Trưởng bộ môn Bộ môn Máy tính – Hệ thống nhúng; TS. Lê Hữu Phúc, Nguyên Trưởng bộ môn Bộ môn Vật lý điện tử, tiền thân của Khoa Điện tử – Viễn thông; GS. TS. Đinh Sỹ Hiền, Nguyên Trưởng bộ môn Bộ môn Điện tử, Khoa Điện tử – Viễn thông; Anh Đinh Hà Duy Linh, Thành viên Hội đồng trường – Trưởng ban Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học; TS. Bùi Trọng Tú, Trưởng khoa Khoa Điện tử – Viễn thông; TS. Đặng Lê Khoa, Phó trưởng khoa Khoa Điện tử – Viễn thông, Trưởng bộ môn Bộ môn Viễn thông – Mạng; ThS. Cao Trần Bảo Thương, Phó trưởng khoa Khoa Điện tử – Viễn thông; TS. Lê Đức Hùng, Trưởng bộ môn Bộ môn Điện tử, Trưởng phòng Phòng thí nghiệm DESLAB, Chủ tịch Công đoàn Khoa Điện tử – Viễn thông; cùng Quý Thầy Cô là giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên đang theo học tại Khoa.

Ngày hội năm nay không những là cột mốc đánh dấu 17 năm hình thành và phát triển của Khoa mà còn là một dịp để Quý Thầy, Cô nguyên giảng viên và giảng viên Khoa ĐT – VT, các cựu sinh viên và học viên của Khoa có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt sự kết nối với nhau.

Khoa Điện tử – Viễn thông được Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định thành lập ngày 19 tháng 6 năm 2006, nhưng lại có một bề dày truyền thống từ rất lâu đời.

TS. Bùi Trọng Tú – Trưởng Khoa Điện tử – Viễn thông đã có mặt để trao tặng những phần quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi đến quý Thầy Cô giảng viên nhằm tri ân những đóng góp và cống hiến của họ trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Khoa ĐT-VT.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Bá Tùng – Phó Trưởng ban Ban đại diện Cộng đồng cựu sinh viên Điện tử – Viễn thông thông tin thêm: “Khoa Điện tử – Viễn thông và Ban đại diện Cộng đồng cựu sinh viên khoa Điện tử – Viễn thông sẽ cùng nhau tổ chức thêm nhiều chương trình kết nối nối tiếp Ngày hội Truyền thống nhằm tăng cường mối liên kết này trong thời gian sắp tới”.

Một số hình ảnh tại Ngày hội: