QUÁN QUÂN VIETNAM DATATHON 2023

QUÁN QUÂN VIETNAM DATATHON 2023

Ngày 17/12, Chung kết cuộc thi Vietnam Datathon 2023 với chủ đề “Cách mạng hóa tương lai của ngành bán lẻ dựa trên dữ liệu” đã diễn ra thành công tại Trường đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Vietnam Datathon là cuộc thi Hackathon về Dữ Liệu trong 24h dành cho các bạn sinh viên tại Việt Nam, được tổ chức bởi các lãnh đạo từ các Công ty công nghệ; các Cộng đồng công nghệ thông tin; Liên minh các Khoa công nghệ thông tin của các trường Đại học uy tín tại Việt Nam.

Ở mùa đầu tiên, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM là đơn vị đăng cai cùng đơn vị đồng tổ chức – Nhà tài trợ kim cương là Công ty TNHH Kyanon Digital.

Từ khi chính thức khởi động, Vietnam Datathon đã thu hút gần 700 thí sinh đến từ 160 đội thi, sinh viên có đam mê về khoa học dữ liệu từ các trường đại học trên khắp cả nước. Cuộc thi còn có hơn 30 chuyên gia về Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo trong Ban cố vấn, Ban Giám khảo, Mentor.

Trải qua 2 vòng thi là Vòng sơ tuyển (trực tuyến) – đề xuất ý tưởng sản phẩm; Vòng loại – Top 24 đội tham gia Hackathon trong vòng 24 giờ, thuyết trình sản phẩm / giải pháp, 5 đội thi xuất sắc nhất đã được tìm ra để thuyết trình sản phẩm / giải pháp tại Vòng chung kết.

Kết quả chung cuộc:

QUÁN QUÂN: Đội HKKTT (Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM)

Á QUÂN: Đội DATADARK ( Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM)

QUÝ QUÂN: Đội LÝ THUYẾT TOÁN TỔ HỢP (Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM)

KHUYẾN KHÍCH: Đội DUMPLINGS (Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM) và Đội CARDCOIN (Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM)

Hình ảnh: BTC