TÔN VINH NỮ TRÍ THỨC TIÊU BIỂU TPHCM

TÔN VINH NỮ TRÍ THỨC TIÊU BIỂU TPHCM

Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM trân trọng kính chúc mừng các nữ cán bộ, giảng viên được tôn vinh Nữ trí thức tiêu biểu TPHCM, giai đoạn 2019 – 2024.

GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai, Giảng viên cao cấp, Phó hiệu trưởng Nhà trường

GS.TS Đặng Thị Phương Thảo, Trưởng phòng Thí nghiệm Công nghệ Sinh học Phân tử, Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

PGS.TS Hoàng Thị Đông Quỳ, Trưởng bộ môn Vật liệu Polymer & Composite, Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu

TS. Trần Thị Như Hoa, Trưởng nhóm nghiên cứu Quang học và cảm biến, Bộ môn Vật liệu Từ và Y sinh, Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu

Sáng 10.3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP.HCM phối hợp cùng Hội Nữ trí thức TP.HCM tổ chức Lễ Tôn vinh nữ trí thức tiêu biểu TP.HCM lần thứ nhất giai đoạn 2019-2024. Đến dự lễ có GS.TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam và lãnh đạo Hội.

Ban Tổ chức đã tôn vinh 21 nữ trí thức tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ. Hoạt động nhằm ghi nhận, biểu dương những cống hiến quý báu của nữ trí thức trong hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ. Qua đó khuyến khích, động viên nữ trí thức không ngừng phát huy tài năng, trí tuệ đóng góp vào sự phát triển của TP.HCM.

Dịp này, Hội Nữ trí thức TP.HCM tặng Kỷ niệm chương tôn vinh 25 hội viên nữ trí thức tiêu biểu có nhiều đóng góp trong xây dựng, phát triển tổ chức Hội Nữ trí thức TP.HCM trong suốt một thập kỷ qua. Hội Nữ trí thức TP.HCM tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2023.