Thông báo tuyển dụng chuyên viên Văn phòng Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG – NƠI LÀM VIỆC

Vị trí tuyển dụng: chuyên viên văn phòng.

Nơi làm việc: Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Khoa học tự nhiên.

Số lượng: 01-02 người.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Lên kế hoạch, tổ chức và theo dõi các hoạt động sinh viên, tư vấn sinh viên.
    • Lên kế hoạch và triển khai các hoạt động truyền thông, giới thiệu Khoa, ngành học (Đại học, sau đại học), tư vấn tuyển sinh.
    • Lên kế hoạch và triển khai các hoạt động liên quan với cựu sinh viên, nhà tuyển dụng.
    • Hỗ trợ xây dựng và vận hành một số hoạt động đào tạo.
    • Thực hiện các công việc như soạn thảo văn bản, lập kế hoạch, triển khai thực hiện và báo cáo một số công việc của Khoa (khi được phân công).
    • Tiếp nhận, xử lý, lưu giữ các công văn, hồ sơ, tài liệu, email từ các bộ phận, đơn vị khác hoặc sinh viên.
    • Làm việc theo giờ hành chính hoặc theo sự phân công.
    • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của BCN Khoa.

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

• Yêu thích làm việc với sinh viên
    • Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên ứng viên có hiểu biết về lĩnh vực sinh học / công nghệ sinh học.
    • Có khả năng tổ chức, triển khai công việc một cách độc lập hoặc theo nhóm và quản lý thời gian tốt.
    • Có khả năng đọc, tổng hợp, phân tích các tài liệu, giao tiếp tốt bằng tiếng Việt và tiếng Anh.
    • Có kỹ năng viết báo cáo, tổng hợp và cập nhật thông tin.
    • Sử dụng thành thạo MS Office (word, excel, powerpoint,…) (biết thêm các công cụ web, chương trình thiết kế là một lợi thế khi phỏng vấn).
    • Có thể làm việc ngoài giờ hành chính.
    • Sức khỏe tốt.

QUYỀN LỢI

• Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
    • Hưởng mức lượng và các chế độ phụ cấp theo quy định của Nhà nước.
    • Tham gia Bảo hiểm xã hội và các quyền lợi khác theo quy định.
    • Được cử đi học tập, bồi dưỡng để nâng cao nghiệp vụ.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Hồ sơ dự tuyển gồm:

+ Thư ứng tuyển.

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng), có xác nhận của địa phương.

+ Bản sao các văn bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ (có sao y).

+ Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

+ Chứng minh nhân dân, hộ khẩu photo (có sao y).

• Bìa hồ sơ ghi rõ “Hồ sơ ứng tuyển vị trí chuyên viên văn phòng khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học”
    • Các hồ sơ sau khi xét tuyển đủ điều kiện sẽ được liên hệ phỏng vấn. Không trả lại hồ sơ khi không đạt yêu cầu
    • Thời gian thử việc 2 tháng.

NƠI NỘP HỒ SƠ

Ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển tại Phòng Tổ chức – Hành chính (Phòng F.01 – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM)

Hạn cuối nộp hồ sơ: 16 giờ ngày 09/03/2018.

Trân trọng./.