Phó Đại sứ New Zealand thăm Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM

Vừa qua (02/2), Phó Đại sứ New Zealand tại Việt Nam ông Keith Conway đã có chuyến thăm Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Tại đây, ông Keith Conway đã gặp gỡ và trao đổi cùng lãnh đạo Nhà trường một số thông tin về thủ tục xin visa, học bổng và cơ hội du học tại New Zealand. Nhân dịp này, Nhà trường cũng chia sẻ cùng Ngài Phó Đại sứ về chương trình liên kết đào tạo ngành Công nghệ Sinh học của Trường ĐH KHTN với Trường ĐH Victoria (Wellington – New Zealand). Đây là một chương trình liên kết đào tạo mới của Trường ĐH KHTN với thời gian đào tạo 2,5 năm tại Trường ĐH KHTN và 1 năm tại Trường ĐH Victoria. Bằng do ĐH Victoria cấp.

Ông Keith Conway – Phó Đại sứ New Zealand (thứ 4 từ bên trái) đã có chuyến thăm tập thể cán bộ Trường ĐH KHTN

Trong khuôn khổ chuyến thăm, ông Keith Conway cũng đã có buổi gặp mặt, trò chuyện cùng sinh viên Trường ĐH KHTN. Qua đó, giới thiệu về đất nước New Zealand cũng như chia sẻ cùng các bạn về việc lựa chọn trường học phù hợp tại New Zealand.

Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM hiện có một chương trình liên đào tạo với Trường ĐH Công nghệ Auckland của New Zealand, đào tạo cử nhân ngành Công nghệ Thông tin.

Phó Đại sứ chia sẻ thông tin về New Zealand với sinh viên Trường ĐH KHTN

Tin KHTN

Thông tin Chương trình liên kết ngành Công nghệ Sinh học giữa Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM với Trường ĐH Victoria (Wellington – New Zealand)

– Đào tạo bậc đại học và sau đại học ngành Công nghệ Sinh học

– Chương trình đại học: 2,5 năm tại Trường ĐH KHTN và 1 năm tại Trường ĐH Victoria

– Chương trình sau đại học: Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết bậc đại học

– Bằng cấp: Do trường ĐH Victoria cấp.

Liên hệ tư vấn:

– Văn phòng Khoa Sinh học-Công nghệ Sinh học Trường ĐH KHTN