Đội tuyển Olympic Hoá học Trường ĐH KHTN đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi Olympic Hoá học lần thứ X-2018

Hội thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần X – năm 2018 được diễn ra từ ngày 13/4-18/4/2018 cùng sự kiện kỉ niệm chặng đường 15 năm của hội thi.

Đến với hội thi năm nay, đội tuyển Olympic Hoá học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tham gia Bảng A với Trưởng đoàn là ThS Phùng Quán, đi cùng dẫn đoàn là TS. Nguyễn Trí Hiếu, ThS. Nguyễn Thị Thảo Ly và 5 sinh viên tham gia là Nguyễn Minh Tuấn Anh, Trần Mai Chi, Phạm Công Danh, Trần Thị Thuý Kiều, Trần Hoài Thiên.

Đội tuyển Olympic Hoá học đạt thành tích cao trong Hội thi OLP 2018

Trải qua 5 ngày tập trung và 2 ngày thi chính thức gồm phần thi lý thuyết và thực hành, đội tuyển Olympic Hoá học của Trường ĐH KHTN đã xuất sắc giành 01 giải nhất, 03 giải nhì và 01 giải ba. Thành tích cá nhân cụ thể như sau:

+ Giải nhất: Trần Hoài Thiên

+ Giải nhì: Nguyễn Minh Tuấn Anh, Trần Mai Chi, Phạm Công Danh

+ Giải ba: Trần Thị Thuý Kiều

Đoàn Khoa Hoá học tham gia Olympic Hoá học toàn quốc năm 2018

Hội thi Olympic Hóa học SV toàn quốc lần thứ X năm nay được tổ chức tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, thu hút sự tham gia của 266 thí sinh và gần 150 thầy cô đến từ 41 trường Đại học thuộc nhiều khối ngành như Sư phạm, Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật – Công nghệ, Y- Dược, Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thuỷ sản, Xây dựng, Quốc phòng – An ninh trong cả nước.

Và cũng trong dịp này, Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM đã vinh dự nhận cờ luân lưu tiếp nhận nhiệm vụ là đơn vị tổ chức Hội thi Olympic Hoá học toàn quốc lần thứ XI vào năm 2020.

Trường ĐH KHTN tiếp nhận nhiệm vụ tổ chức OLP Hoá học lần XI năm 2020

Tin, ảnh: Khoa Hóa học