[Khẩn] Các hoạt động tại các cơ sở trực thuộc Trường tạm dừng hoạt động ngày 26/11/2018

[THÔNG BÁO KHẨN] Các hoạt động tại các cơ sở trực thuộc Trường tạm dừng hoạt động ngày 26/11/2018

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9, chiều 25-11 ở TP.HCM mưa rất to trên diện rộng. Hàng loạt tuyến đường trên địa bàn TP ngập nước, cây xanh bật gốc ngã đè người đi xe máy, nhiều khu vực trên địa bàn TP đã bị ngập sâu.
Theo chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, nhằm đảm bảo an toàn, toàn thể cán bộ viên chức-người lao động và sinh viên được nghỉ ngày 26/11/2018. Các hoạt động tại các cơ sở trực thuộc Trường tạm dừng hoạt động.

Khi cần hỗ trợ khẩn cấp, liên hệ như sau:
1. Phan Ngô Hoang – Trưởng Phòng TCHC;
2. Phùng Quán – Trưởng phòng TT-TT, Chủ tịch Công đoàn;
3. Trần Vũ – Trưởng phòng CTSV;
4. Lê Thị Nga – Trưởng P. QTTB;
5. Phùng Lê Cang – Phó P. QTTB.