Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác đến từ College of Science, City University of Hong Kong

Sáng ngày 8/5/2019, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác đến từ College of Science, City University of Hong Kong.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của GS. Raymond Chan – Hiệu trưởng Trường College of Science and Engineering – City University of Hong Kong, PGS.TS Trần Lê Quan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cùng các Trưởng, Phó trưởng Khoa của hai Trường.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các bên đã giới thiệu vắn tắt các thông tin của 2 Trường và cùng nhau thảo luận những hướng hợp tác có thể triển khai trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, các học bổng, chương trình trao đổi dành cho giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên.

Buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo của hai Nhà trường là một hoạt động khởi đầu có ý nghĩa góp phần xúc tiến quan hệ hợp tác đôi bên trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

Tin KHTN