Đội văn nghệ Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên giành giải ba tại Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM với chủ đề: “Việt Nam sắc màu hội nhập”

Thực hiện Kết luận Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 6 ngày 15/8/2018 về việc tổ chức Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM kỷ niệm các ngày Lễ trong năm 2019; Đặc biệt Kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019), kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và Hưởng ứng Tháng công nhân lần thứ 11 năm 2019. Đồng thời thông qua việc tổ chức hội thi còn nhằm mục đích góp phần bồi dưỡng tình cảm cách mạng, nâng cao nhận thức chính trị, khơi dậy niềm tự hào của CBVC-LĐ; góp phần duy trì và phát triển phong trào văn nghệ, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo nghệ thuật trong CBVC-LĐ. Đặc biệt, đa dạng hóa các hoạt động công đoàn tạo sân chơi giao lưu bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC-LĐ. Từ 07g00 đến 17g00 ngày 16/5/2019, Công Đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức “Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019” với sự hiện diện của 14 đội thi đến từ 19 Công đoàn cơ sở trực thuộc ĐHQG-HCM.

Thành phần Ban Giám khảo cho Hội thi gồm có NSND Hà Thế Dũng (Hiệu trưởng Trường Múa TPHCM – Trưởng ban giám khảo), Ca sĩ Phạm Thế Vĩ (Phó phụ trách Khoa Thanh nhạc Nhạc viện Tp), Nhạc sĩ Đỗ Anh Hùng (Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam, Biên tập Đài truyền hình TP.HCM).

Đội văn nghệ Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã mang đến Hội thi với chủ đề: “Việt Nam sắc màu hội nhập” đã xuất sắc đạt thành tích:

– Giải ba toàn đoàn,

– Giải nhì thể loại múa: Chủ đề “Sắc màu hội nhập”, âm nhạc: sưu tầm,

– Giải ba thể loại tốp ca: tiết mục “Việt Nam đất nước tuyệt vời”, sáng tác Trường Huy,

– Giải ba thể loại đơn ca: tiết mục “Việt Nam trong tôi là”, sáng tác Yến Lê,

– Giải Ba Hợp xướng: tiết mục “Việt Nam tiếng hát trái tim ta”, sáng tác Ca Lê Thuần,

– Giải Khuyến khích Song Tam Ca: tiết mục “Việt Nam ngày mới”, sáng tác Nguyễn Văn Chung.

Sau đây là một số hình ảnh về đội văn nghệ Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tại Hội thi:

Tin KHTN