Sinh hoạt CLB Khoa học Tự nhiên lần thứ 14, chủ đề: “Nghiên cứu về ô nhiễm không khí và sức khỏe ở Việt Nam”

Chiều ngày 30/05/2019, Câu lạc bộ Nhà Khoa học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn lần thứ 14, chủ đề “Nghiên cứu về ô nhiễm không khí và sức khỏe ở Việt Nam”.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ của Trường.

Theo PGS.TS. Tô Thị Hiền – Trưởng Khoa Khoa Môi trường, ô nhiễm là vấn đề nóng ở Châu Á. Tác giả đã trình báo cáo về chủ đề ô nhiễm không khí và sức khỏe tại Việt Nam với các nội dung chính:

• Các nguồn gây ô nhiễm không khí
  • Các công bố khoa học về ô nhiễm không khí và hướng nghiên cứu
  • Ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe và các phương pháp nghiên cứu
  • Các nhóm nghiên cứu về ô nhiễm không khí tại Việt Nam

Chủ đề đã nhận được sự quan tâm từ các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ của Nhà trường. Nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận đã được đưa ra tại buổi sinh hoạt.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin KHTN