[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG]_CÔNG TY TNHH CHIẾU XẠ TOÀN PHÁT

Vị trí: Nhân viên Kỹ thuật

Sô lượng: 05 người (nam, tuổi từ 22 – 30).

Mô tả công việc:

• Vận hành, bảo trì thiết bị máy chiếu xạ công nghiệp (Cobalt 60 và máy gia tốc Ebeam)
  • Lập kế hoạch và thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy chiếu xạ công nghiệp; hệ thống điện công nghiệp, điện lạnh

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Điện – Điện tử.
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, biết đọc bản vẽ kỹ thuật, biết vẽ autocad. Tiếng Anh chuyên ngành và Tiếng Anh giao tiếp.
  • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

Điều kiện làm việc:

• Thời gian làm việc: theo ca luân phiên 08 tiếng/ca (ca 1: từ 07 giờ đến 15 giờ/ca 2:  từ 15 giờ đến 23 giờ/ca 3:  từ 23 giờ đến 07 giờ)
  • Môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, thân thiện, có cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • Được Công ty đào tạo nghiệp vụ theo yêu cầu công việc.

Quyền lợi:

• Lương khởi điểm: 11 triệu/ tháng.
  • Tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
  • Hỗ trợ suất ăn giữa ca

Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở Công ty hoặc qua địa chỉ mail: tuyendung@tpirr.vn.

Địa điểm làm việc: Lô A24-1, Đường Ngang 1, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Liên hệ: Ms. Phấn. ĐT: 0272.378.6888 (Ext: 813) – 0922.384.288/0914.425.111