Thông báo tuyển dụng Trợ giảng và Nghiên cứu viên Khoa Sinh học – CNSH

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Số lượng: 01 người.
  • Nơi làm việc: Bộ môn Sinh lý học và CNSH Động vật, Khoa Sinh học – CNSH, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.
  • Số lượng: 01 người
  • Nơi làm việc: Phòng thí nghiệm Kỹ nghệ mô và Vật liệu Y sinh, Khoa Sinh học – CNSH, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Trợ giảng
  • Nghiên cứu khoa học (chủ trì tham gia các nhiệm vụ KHCN các cấp, thực hiện các hợp đồng NCKH, viết bài báo khoa học, báo cáo hội nghị khoa học, hướng dẫn sinh viên NCKH…).
  • Giảng dạy (giảng dạy lý thuyết, giảng dạy thực hành, hướng dẫn khóa luận, tham gia hội đồng chấm khóa luận…).
  • Các nhiệm vụ khác (tham gia biên soạn tài liệu giảng dạy, cố vấn học tập, tham gia các công tác của Trường, Khoa và Bộ môn).

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Trợ giảng
  • Trình độ chuyên môn từ Thạc sĩ trở lên thuộc chuyên ngành Sinh học Thực nghiệm – Sinh lý động vật.
  • Có khả năng định hướng nghiên cứu và phát triển nhóm nghiên cứu.
  • Cam kết làm việc ít nhất 03 năm trở lên.
  • Sức khỏe tốt.
  1. Nghiên cứu viên
  • Trình độ: Cử nhân sinh học/ Công nghệ Sinh học, ưu tiên đang là học viên cao học hoặc NCS.
  • Cam kết làm việc ít nhất 03 năm trở lên.
  • Sức khỏe tốt.

QUYỀN LỢI

• Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
  • Hưởng mức lương và các chế độ phụ cấp theo quy định của Nhà nước.
  • Tham gia Bảo hiểm Xã hội và các quyền lợi khác theo quy định.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Trường.
  • Được ưu tiên thời gian để tham gia phát triển các đề tài nghiên cứu khoa học.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Hồ sơ xin việc gồm:
    • Thư ứng tuyển
    • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng, có xác nhận của địa phương).
    • Lý lịch khoa học (vị trí Trợ giảng).
    • Bản sao văn bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ (có sao y).
    • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
    • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu photo (có sao y).
  • Bìa hồ sơ ghi rõ “Hồ sơ ứng tuyển vị trí …….. .”.
  • Các hồ sơ sau khi xét tuyển đủ điều kiện sẽ được liên hệ phỏng vấn. Không trả lại hồ sơ khi không đạt yêu cầu.

NƠI  NỘP HỒ SƠ

Các ứng viên nộp Hồ sơ dự tuyển trực tiếp tại Phòng Tổ chức – Hành chính (phòng F.01) Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM).

Hạn cuối nộp hồ sơ: 16g00 ngày 31/10/2020.

Trân trọng./.