Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM chúc mừng các tập thể và cá nhân được ĐHQG-HCM vinh danh năm 2021

Trong Hội nghị thường niên ĐHQG-HCM năm 2021, các tập thể và cá nhân có:

+ Nghiên cứu phát triển và ứng dụng xuất sắc

+ Công bố khoa học xuất sắc trong năm học 2020-2021 đã được ĐHQG-HCM vinh danh.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM vui mừng có các tập thể khoa học và cá nhân các nhà khoa học sau được ĐHQG-HCM vinh danh năm 2021.

➡️Tập thể nghiên cứu: ♥️ Phòng thí nghiệm Vật liệu Kỹ thuật cao, Đại diện tập thể PGS. TS. Trần Cao Vinh

➡️ Cá nhân nhà khoa học

♥️ GS. TS. Lê Hoài Bắc, Khoa Công nghệ thông tin

♥️ Th.S Phạm Thanh Tuấn Anh, Phòng thí nghiệm Vật liệu Kỹ thuật cao

GS. TS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Khoa Hóa học

TS. Phạm Văn Việt, Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu

PGS. TS. Đặng Thị Phương Thảo, Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

TS. Nguyễn Thanh Bình, Khoa Toán – Tin học

Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên 2021, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ trao tặng các danh hiệu cao quý do Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cho các quý thầy công tác tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên như sau:

1. Danh hiệu Nhà giáo nhân dân:

GS.TS. Lê Hoài Bắc, giảng viên cao cấp khoa Công nghệ Thông tin.

2. Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú:

– PGS.TS. Trần Lê Quan, Hiệu trưởng.

– PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp, Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại.

Trong buổi lễ tại ĐHQG-HCM cũng đã trao phần thưởng của Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho GS.TS. Trần Linh Thước, nguyên Hiệu trưởng nhà Trường, giảng viên cao cấp khoa Sinh học – Công nghệ sinh học.