CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA TUYỂN 2022 NHẬP HỌC

Sáng ngày 26/9, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG -HCM tổ chức đón tiếp các tân sinh viên Khóa tuyển 2022 làm thủ tục nhập học theo hình thức trực tiếp tại cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ – Quận 5.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên về nhập học tại trường, trong nhiều ngày qua nhà trường đã nỗ lực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực nhằm tổ chức công tác đón tiếp chu đáo và hướng dẫn sinh viên làm thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản.

Thời gian nhập học sẽ kéo dài đến 17g00, ngày 01/10. Số lượng thí sinh trúng tuyển chính thức vào đại học hệ chính quy năm 2022 của trường là hơn 3500 thí sinh.

Trước đó, ngày 15/9, Hội đồng tuyển sinh đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Năm nay, điểm chuẩn trúng tuyển đa số các ngành có sự biến động nhiều so với năm 2021. Cụ thể ở các nhóm ngành thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và Khoa học sự sống gần mức điểm sàn, các nhóm ngành Toán, Máy tính, Công nghệ thông tin biến động trong khoảng 0,5 điểm, các nhóm ngành Công nghệ và Kỹ thuật công nghệ biến động nhiều hơn, trong khoảng 1 điểm. Đặc biệt ngành Khoa học máy tính điểm chuẩn kỷ lục là 28,20 (cao nhất từ trước đến nay tại trường). Trường có 11 ngành lấy điểm chuẩn thấp nhất 17 điểm.