Buổi nói chuyện chuyên đề “NHỮNG VẤN ĐỀ PHÁP LÝ CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN”

Buổi nói chuyện chuyên đề  “NHỮNG VẤN ĐỀ PHÁP LÝ CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN”

Trong bối cảnh tín dụng bất động sản bị thắt chặt, vướng mắc về pháp lý, thiếu nguồn cung, giá cả tăng cao… thì tồn tại không ít những rủi ro pháp lý khi mua bán nhà, đất. Nhằm tạo điều kiện cho viên chức, người lao động Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM được tiếp cận với các quy định pháp luật liên quan đến giao dịch bất động sản và giải đáp thắc mắc của VC-NLĐ trong vấn đề này, Phòng TTPC kết hợp với Công đoàn Trường, Đoàn khối CBT và Công ty Luật TNHH First Legal Associate tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “NHỮNG VẤN ĐỀ PHÁP LÝ CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN”.

Buổi chia sẻ sẽ có sự tham gia của Luật sư Trần Thị Hạnh Trinh, Luật sư thành viên Đoàn Luật sư TP. HCM thuộc lĩnh vực Bất động sản.

– Thời gian: Từ 14:00 đến 16:00 ngày 23/11/2022

– Địa điểm: Phòng I.24 – CS Nguyễn Văn Cừ

Đặc biệt, BTC có chuẩn bị 05 phần quà đặc biệt cho 05 cá nhân có câu hỏi hay nhất.

– Để chương trình được diễn ra thuận lợi, Thầy Cô vui lòng đăng ký tham gia tại đường link: https://forms.gle/1vnGH8uMfGJ4dJuE9 hoặc quét mã QR phía dưới.

Thời hạn đăng ký: đến 21:00 ngày 22/11/2022

Trân trọng./.