TalkShow” “PART TIME JOB” NÊN HAY KHÔNG

Chương trình talkshow “ Parttime Job – Nên hay không”

Vấn đề đi làm thêm của sinh viên hiện nay tồn tại song song các mặt được và mất. Sức hút của việc đi làm thêm để trang trải cuộc sống là rất lớn, nhưng bên cạnh đó những rủi ro mang lại cũng không phải là nhỏ. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta lại đánh mất đi cơ hội của mình khi cứ lo lắng những điều chưa chắc sẽ xảy ra. Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Sinh viên và Phòng Thanh tra Pháp Chế tổ chức Chương trình talkshow về vấn đề đi làm thêm trong sinh viên hiện nay. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được giải đáp những thắc mắc từ các khách mời là Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương (cựu Sinh viên khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học và Thầy Hà Minh Ninh (trường phòng Thanh tra Pháp chế) để có thêm những kinh nghiệm và thông tin về các quy định trong việc đi làm thêm. Từ đó sẽ giúp các bạn xác đinh được NÊN hay KHÔNG đi làm thêm.

1. Đối tượng tham gia:Tất cả sinh viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
  1. Thời gian tổ chức: 8g00-11g00 ngày 27/11/2022 (chủ nhật).
  1. Địa điểm: Hội trường I, cơ sở Nguyễn Văn Cừ
  1. Nội dung chương trình:
  • Khách mời trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm kiếm công việc làm thêm;
  • Làm sao để cân bằng giữ việc học và việc làm thêm ;
  • Những lợi ích và rủi ro khi sinh viên đi làm thêm;
  • Báo cáo viên tư vấn, hướng dẫn về các vấn đề liên quan đến pháp lý trong quá trình tìm kiếm và thực hiện công việc làm thêm, làm thế nào để bảo vệ quyền lợi cho sinh viên khi đi làm thêm.
  1. Đăng ký tham gia:

Sinh viên đăng ký trực tiếp tại link: tại đây

Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/11/2022

Sinh viên tham gia sẽ được cộng 5 điểm rèn luyện vào mục 3.3 điểm rèn luyện học kỳ 1 năm học 2022-2023./.