TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HỌP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Hòa chung không khí vui tươi, náo nhiệt và tràn đầy sức sống của những ngày đầu xuân, ngày 30/01/2023 (tức ngày 09 tháng Giêng âm lịch), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Họp mặt Đầu xuân Quý Mão để chào đón một năm hứa hẹn nhiều bứt phá, chinh phục nhiều hơn những thách thức và cơ hội.

Tham dự chương trình khai xuân, về phía lãnh đạo Nhà trường có:

• PGS. TS. Trần Cao Vinh – Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường
  • PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng
  • PGS.TS. Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng
  • ThS. Dương Thị Bích Huệ – Chủ tịch Công đoàn

cùng đại diện lãnh đạo của các Khoa, phòng/ban, đơn vị và cán bộ – viên chức của Trường.

Trước đó, từ ngày 04/01 – 06/01/2023, Công đoàn nhà trường cũng đã triển khai Hội chợ Xuân Quý Mão mang phong vị Tết, tạo không gian chia sẻ gần gũi và gắn kết giữa cán bộ – viên chức của Trường. Hội chợ đã có nhiều gian hàng được trưng bày với các sản phẩm vô cùng đặc sắc và các hoạt động trò chơi gây quỹ thiện nguyện.