[THÔNG TIN] Ngày hội Giáo dục Canada Mùa Xuân 2023

Phòng QHĐN thông tin đến sinh viên và các đối tượng quan tâm về Ngày hội Giáo dục Canada mùa Xuân 2023 do Trung tâm CEI tổ chức, chi tiết xem bên dưới:

Du học là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm một nền văn hóa hoàn toàn khác, học hỏi những kỹ năng và kiến ​​thức quý giá. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn du học Canada.

?  Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Chưa xác định được chương trình học phù hợp với nhu cầu & tài chính cá nhân?

“Ngày hội giáo dục Canada Mùa Xuân lần thứ 20” do CEI Vietnam tổ chức –Hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin về du học Canada mới nhất, bổ ích nhất, cũng như giúp định hướng và phát triển nghề nghiệp cho các em trong tương lai.

?THÔNG TIN SỰ KIỆN?

? ĐÀ NẴNG:

Thứ Năm: 16/3/2023

Lúc: 17h00 – 20h00

Tại: Khách sạn Novotel

? HÀ NỘI:

Thứ Bảy: 18/3/2023

Lúc: 09h00 – 13h00

Tại: Khách sạn Lotte

? TP. HCM:

Chủ Nhật: 19/3/2023

Lúc: 09h00 – 13h00

Tại: GEM Center

=============

✅ ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ: https://bit.ly/3XAuEAL

?  Đây là sự kiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tạo điều kiện cho PHHS cơ hội tham quan và tìm hiểu về giáo dục Canada.

?  Lý do bạn không thể bỏ lỡ sự kiện lần này

? Gặp gỡ trực tiếp với Viên Chức Chính Phủ tại Quầy Đại Sứ Quán/Tổng Lãnh Sự Quán Canada để tìm hiểu thông tin cập nhật nhất về hệ thống giáo dục và giấy phép du học Canada.

? Trao đổi trực tiếp với 90 đại diện trường Canada

? Hội thảo thị thực du học do Viên chức Di trú trình bày

? Hội thảo Visa phụ thuộc Vợ (Chồng) & Thủ tục định cư cho sinh viên tốt nghiệp

? Hội thảo định cư Canada theo diện Đầu tư & Khởi nghiệp

? Khám phá nhiều chương trình học bổng giá trị

? Ưu đãi phí xét đơn & dịch thuật

? Nhận voucher thi IELTS từ British Council Vietnam

? Tư vấn du học, du lịch, homestay, bảo hiểm, sim card, …

? Cơ hội nhận nhiều quà tặng cực “cool” chỉ có tại triển lãm

CHƯƠNG TRÌNH GIVEAWAY

Nhân dịp Ngày Hội Giáo Dục Canada Mùa Xuân thường niên được tổ chức lần thứ 20 – CEI Vietnam mong muốn gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng & đồng hành cùng CEI những phần quà đặc biệt.

Cách thức tham dự vô cùng đơn giản

Thể lệ:

• Bước 1: Like Page & Like bài post
  • Bước 2: Chia sẻ hình ảnh/ video của bạn kèm cảm nhận về sự kiện “Ngày Hội Giáo Dục Canada Mùa Xuân 2023” sắp diễn ra kèm Hashtag #ceifairs và #CEIVIETNAM trên các nền tảng mạng xã hội (FB/ Instagram) ở chế độ công khai.
  • Bước 3: Check-in và nhận quà tại sự kiện

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các khách hàng & đối tác của CEI Vietnam … (chỉ áp dụng ở khu vực Đà Nẵng, Hà Nội và Tp. HCM)

Thời gian: 03/03/2023 – 13/03/2023

Xem chi tiết tại Fanpage CEI: https://www.facebook.com/duhoccanada