Thông tin chương trình Tìm hiểu văn hoá & Tham quan trường đại học/doanh nghiệp tại Thái Lan năm 2023

Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên chương trình Tìm hiểu văn hoá & Tham quan trường đại học/doanh nghiệp tại Thái Lan năm 2023 do Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Trường Đại học Khoa học tự nhiên phối hợp tổ chức
– Thời gian: 6 ngày 6 đêm (bao gồm 1 ngày free day, sinh viên có thể tham quan tự do)
– Link đăng ký: https://bit.ly/THA23re
– Các địa điểm tham quan nổi bật: WAT PHRA YAI, ĐẢO CORAL, “Công viên khủng long Nongnooch”, AYUTTHAYA CITY TOUR, DẠO THUYỀN SÔNG CHAOPHRAYA,…
– Sinh viên có thể theo dõi lịch trình tại: https://bit.ly/THA23tour
– Chương trình có 1 ngày free-day, sinh viên có thể tự do khám phá, đi đến tham quan những địa điểm các bạn mong muốn được đến khi đến Thái Lan, như Siam Paragon, China Town, Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan, etc.
             Các bạn có bao giờ tò mò tại sao đất nước được mệnh danh là xứ sở chùa vàng này lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch không nhỉ? Là do nền văn hoá độc đáo hay ẩm thực đặc sắc hay là con người thân thiện nơi đây? Những lời khen có cánh dành cho đất nước này chắc hẳn chúng ta đã được thấy nhiều trong sách vở và báo đài nhưng đã có ai thực sự tự mình chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp ấy chưa? Thiệt là trùng hợp ở đây có những chiếc vé nóng hơn cả lò với cơ hội có 1-0-2 được khám phá tất tần tật mọi thứ ở đất nước xứ sở chùa vàng dành cho các bạn!
Không những thế chiếc vé nóng hổi ấy còn được đính kèm theo những ưu đãi cực kì hấp dẫn:
✨ Chi phí vô cùng hợp lý dành cho sinh viên.
✨ Được làm quen và kết thêm nhiều người bạn mới.
✨ Được trải nghiệm, học hỏi về đời sống văn hoá cũng như khám phá nét mới lạ tại điểm đến
✨ Cơ hội tham quan và tìm hiểu môi trường văn hoá và giáo dục tại các trường Đại học lớn tại Thái Lan.
Thông tin chi tiết, sinh viên vui lòng liên hệ Ban Tổ chức theo 1 trong 2 địa điểm dưới đây:
???̀?? ??̂?? ??́? ???? ???̂? (HCMUS): congtacsinhvien@hcmus.edu.vn hoặc 028.62884499 – Ext. 1500
???̀?? ??̂?? ??́? ???? ???̂? (??): oss@hcmiu.edu.vn hoặc 028.37244270 – Ext. 3334 (gặp Hà My)