THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN VÀ NGHIÊN CỨU VIÊN KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG  GIẢNG VIÊN VÀ NGHIÊN CỨU VIÊN KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Số lượng: 02 người.
  • Số lượng: 02 người
  • Nơi làm việc: Khoa Khoa học và Công nghệ vật liệu, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM. 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Vị trí 01:

• Giảng dạy theo quy định chức danh nghề nghiệp của giảng viên, giảng dạy các môn đại cương, cơ sở ngành và chuyên ngành trong lĩnh vực Vật liệu nano, vật liệu quang điện tử, bán dẫn.
  • Hướng dẫn đề tài tốt nghiệp có liên quan đến chuyên ngành Vật liệu nano, vật liệu quang điện tử, bán dẫn.
  • Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Vật liệu nano, vật liệu quang điện tử, bán dẫn.

Vị trí 02:

• Giảng dạy theo quy định chức danh nghề nghiệp của giảng viên, giảng dạy các môn đại cương, cơ sở ngành và chuyên ngành trong lĩnh vực Vật liệu polymer và composite.
  • Hướng dẫn đề tài tốt nghiệp có liên quan đến chuyên ngành Vật liệu polymer và composite.
  • Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Vật liệu polymer, polymer composite, polymer nanocomposite ứng dụng trong Y – Sinh học, Nông nghiệp và Môi trường hoặc lĩnh vực vật liệu bán dẫn.
  1. Nghiên cứu viên
  • Thực hiện các nhiệm vụ theo quy định chức danh nghề nghiệp của nghiên cứu viên.
  • Chủ trì, tham gia các đề tài, dự án của phòng thí nghiệm, của khoa.
  • Trực và quản lý, vận hành các trang thiết bị trong phòng thí nghiệm.

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

• Có bằng Tiến sĩ Hóa học/Khoa học và Công nghệ Vật liệu
  • Ưu tiên có kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Vật liệu polymer, polymer composite, polymer nanocomposite ứng dụng trong Y – Sinh học, Nông nghiệp và Môi trường hoặc lĩnh vực vật liệu bán dẫn. Mỗi năm có thể công bố ít nhất từ 01 bài báo quốc tế trở lên.
  • Có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên.
  • Cam kết làm việc ít nhất 03 năm trở lên.
  • Sức khỏe tốt.
  • Có bằng Thạc sĩ.
  • Có chuyên môn nghiên cứu về lĩnh vực vật liệu.
  • Có khả năng chủ trì và tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học, phát triển nhóm nghiên cứu.
  • Cam kết làm việc ít nhất 03 năm trở lên.
  • Sức khỏe tốt.
  1. QUYỀN LỢI
  • Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
  • Hưởng mức lương và các chế độ phụ cấp theo quy định của Nhà nước.
  • Tham gia Bảo hiểm Xã hội và các quyền lợi khác theo quy định.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Trường.
  • Được ưu tiên thời gian để tham gia phát triển các đề tài nghiên cứu khoa học, các khóa đào tạo bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Được Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM hỗ trợ học phí khi tham gia các khóa học này.
  • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Hồ sơ xin việc gồm:
    • Thư ứng tuyển
    • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng, có xác nhận của địa phương).
    • Lý lịch khoa học
    • Bản sao văn bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ (có sao y).
    • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
    • Căn cước công dân (có sao y).
    • Giấy xác nhận nơi cư trú.
    • Giấy cam kết làm việc 03 năm nếu trúng tuyển.
  • Bìa hồ sơ ghi rõ “Hồ sơ ứng tuyển vị trí …….. .”.
  • Các hồ sơ sau khi xét tuyển đủ điều kiện sẽ được liên hệ phỏng vấn. Không trả lại hồ sơ khi không đạt yêu cầu.

NƠI NỘP HỒ SƠ

• Các ứng viên nộp Hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại Phòng Tổ chức – Hành chính (phòng F.01) Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM).
  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 06/9/2023