[THÔNG BÁO] Sự kiện Deakin Open Day – Đại học Deakin, Úc

Phòng Quan hệ Đối ngoại xin thông tin về sự kiện của Đại học Deakin, Úc: Deakin Open Day.

Đại học Deakin – top 1% toàn cầu, 13 năm liền dẫn đầu bang Victoria, Australia về mức độ hài lòng của sinh viên – sẽ tổ chức Open Day với sự tham gia của tất cả các Khoa của Đại học Deakin về Việt Nam. Đây là một dịp tốt để sinh viên sẽ gặp trực tiếp các giáo sư, giảng viên đầu ngành của trường.
Đây cũng là thời điểm phù hợp để quý vị tiếp cận gói học bổng lớn Deakin dành tặng cho Việt Nam (20%, 25%, 50%, và 100%) dành cho tất cả các hệ mà Deakin giảng dạy: Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chương trình nghiên cứu.
Đến với sự kiện, sinh viên/học viên có cơ hội trao đổi 1-1 với các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Deakin và lắng nghe những thông tin cập nhật nhất về chương trình học, ngành nghề, triển vọng việc làm, học bổng.
Thời gian: Ngày 08/10/2023 từ 09h00 – 12h00, Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
Các Khoa tham gia:
– Khoa Nghệ thuật, Xã Hội Nhân Văn và Giáo dục
– Khoa Kinh Doanh và Luật
– Khoa Sức khỏe
– Khoa Khoa học, Công nghệ và Môi trường
– Deakin University English Language Institute (DUELI) – Trung tâm Anh ngữ
Đăng ký tham gia: https://www.eventbrite.com.au/e/deakin-open-day-2023-in-viet-nam-tickets-696449508227?aff=deakinvn

Trân trọng.