[THÔNG BÁO] Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2023

Phòng Quan hệ Đối ngoại xin thông tin về sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2023, thông tin chi tiết như sau:

Ngày hội Giáo dục Châu Âu là sự kiện thường niên do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam phối hợp với các cơ quan đại diện ngoại giao của các nước thành viên Liên minh Châu Âu tổ chức. Ngày hội du học lớn nhất năm 2023 thu hút 16 quốc gia tham dự, bao gồm: Áo, Ba Lan, Bulgaria, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Phần Lan, Romania, Czech, Đan Mạch, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Italia và Bỉ.

Thời gian: 8g00 – 12g00, Chủ Nhật, ngày 01 tháng 10 năm 2023;

Địa điểm: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh;

Các hoạt động tại sự kiện:

• Thông tin cập nhật về các chương trình giáo dục đại học và sau đại học tại châu Âu, được chia sẻ trực tiếp bởi Đại sứ quán các các quốc gia thành viên châu Âu;
  • Gặp gỡ cựu du học sinh Việt Nam tại châu Âu;
  • Cơ hội mở rộng mạng lưới học thuật và chuyên môn.

Thông tin về sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2023, vui lòng tham khảo trang web www.studyineurope.com.vn.
Để biết thông tin về du học tại Khu vực nói tiếng Pháp của Bỉ (Wallonie-Bruxelles), vui lòng liên hệ email: duongwb@wallbruvietnam.org hoặc tham khảo trang web www.studyinbelgium.be.

Trân trọng.