GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI IARE – VIỆN KỸ THUẬT HÀNG KHÔNG, ẤN ĐỘ

Sáng ngày 29/5/2024, đại diện của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM và Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tiếp đoàn đại diện đến từ Viện Kỹ thuật Hàng không, Ấn Độ.

Viện Kỹ thuật Hàng không (IARE) là một trường đại học dân lập được thành lập tại Hyderabad, Ấn Độ vào năm 2000. Trường cung cấp các chương trình bậc Đại học và Sau đại học về kỹ thuật và công nghệ, bao gồm Khoa học Máy tính, Trí tuệ Nhân tạo, Khoa học Dữ liệu, An ninh Mạng, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông, Kỹ thuật Điện và Điện tử, Kỹ thuật Hàng không, Kỹ thuật Cơ khí và Công trình dân dụng.

Nội dung hợp tác chi tiết:

– Hai trường sẽ tham gia vào các chương trình trao đổi và thực tập tại trường đối tác trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 tháng;

– Đối với chương trình trao đổi, sinh viên sẽ phải tự trả học phí;

– Chương trình thực tập không yêu cầu học phí, sinh viên sẽ tham gia vào các dự án nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giảng viên tiếp nhận;

– IARE có thể tiếp nhận tối đa 10 sinh viên từ HCMUS;

– Sinh viên IARE có thể đến HCMUS từ tháng 9/2024.