TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN XUẤT SẮC GHI DẤU TÊN TUỔI TẠI HỘI THAO SINH VIÊN ĐHQG-HCM 2024 VỚI GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN

Sáng ngày 5/10, Lễ bế mạc Hội thao Sinh viên 2024 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy cảm xúc, khép lại một mùa giải với nhiều kịch tính và hấp dẫn. Trường Đại học Khoa học tự nhiên đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn, một thành tích vang dội khẳng định sức mạnh và tinh thần thể thao nỗ lực của các sinh viên tự nhiên.

Tại buổi lễ, những đội tuyển và cá nhân ưu tú nhất đã được vinh danh, là thành quả xứng đáng cho những cố gắng không ngừng của các vận động viên trong suốt thời gian tranh tài. Trường Đại học Khoa học tự nhiên xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những vận động viên đã thi đấu hết mình, đầy quyết tâm vượt qua những thử thách để đạt được thành tích ấn tượng.

Hội thao Sinh viên 2024 không chỉ đơn thuần là một cuộc thi thể thao, mà còn mang ý nghĩa tôn vinh tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết và ý chí vươn lên của các bạn sinh viên. Những kỷ niệm đẹp về tình bạn và những khoảnh khắc thi đấu đầy cảm hứng sẽ mãi mãi in sâu trong tâm trí của những người tham gia.

Hy vọng rằng đây sẽ là động lực cho các bạn sinh viên trong những mùa giải tiếp theo, nơi các tài năng mới sẽ được tỏa sáng và hành trình thể thao của sinh viên sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ.