Bế mạc đợt đánh giá AUN lần thứ 18 

Bế mạc đợt đánh giá AUN lần thứ 18 

Sáng 12/09/2019, tại Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra Lễ bế mạc đợt đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) cho 4 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM, gồm: Cử nhân Công nghệ Sinh học (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên),Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông (Trường Đại học Bách Khoa), Thạc sĩ Phương pháp lý luận và Giảng dạy Tiếng Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Trường Đại học Quốc tế).

Đây là đợt đánh giá thứ 158 của AUN và là thứ 18 tại ĐHQG-HCM, kéo dài từ ngày 10 đến 12/9/2019. Đến nay, ĐHQG-HCM có 53 chương trình đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA, trong đó có 49 chương trình và 2 trường đại học thành viên đạt chuẩn AUN.

Tại phiên bế mạc, đại diện đoàn đánh giá AUN, TS Wyona C. Patalinghug đánh giá đã tổng kết những điểm mạnh, tiềm năng của các chương trình; chỉ ra những điểm liên quan đến chất lượng đào tạo cần tiếp tục cải tiến; đưa ra các kiến nghị cụ thể để các chương trình đảm bảo và đáp ứng các yêu cầu theo chuẩn của AUN. 

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS. TS Trần Lê Quan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã gửi lời cảm ơn tới đoàn đánh giá của AUN gồm các chuyên gia đến từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines; đồng thời, ghi nhận những ý kiến đánh giá của Đoàn công tác để góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng các chương trình.

Một số hình ảnh khác tại Lễ bế mạc:

Tin HCMUS