Chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Như một lời chào đón cũng như tạo điều kiện để tân sinh viên  thuộc tất cả các chương trình đào tạo khóa tuyển 2020 được giao lưu, làm quen, nắm bắt các thông tin quan trọng trước năm học mới, các Khoa đã tổ chức các hoạt động chào đón sinh viên vào ngày 10, 11/10/2020.

Tân sinh viên đã được tham gia các hoạt động thiết thực như:

– Giao lưu Ban Chủ nhiệm, Giảng viên khoa để được giới thiệu và giải đáp về ngành học;

– Gặp gỡ Đoàn khoa Liên chi Hội, câu lạc bộ, đội nhóm, cựu sinh viên, sinh viên tiêu biểu;

– Tham gia trò chơi lớn nhằm giao lưu kết bạn, tăng cường kỹ năng làm việc nhóm cũng như tìm hiểu các hoạt động sinh viên;

– Giới thiệu cách tiếp cận Phương pháp học tập Đại học hiệu quả;

– Gặp gỡ các Doanh nghiệp và được chia sẻ các kinh nghiệm học tập từ diễn giả, tân sinh viên nên chuẩn bị những gì để có thể tự tin đi thực tập và làm việc tại Doanh nghiệp sau này.

Nhà Trường hy vọng rằng, thông qua chương trình các bạn tân sinh viên sẽ có thêm thông tin, năng lượng tích cực để khởi đầu một năm học mới nhiều niềm vui và thành công.

 

Một số hình ảnh Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức thuận lợi chương trình sinh hoạt – định hướng Chào Tân sinh viên tại song song hai cơ sở vào ngày 10, 11/10/2020.

BCN Khoa Công nghệ Thông tin đồng hành cùng Tân sinh viên

GS. Dương Nguyên Vũ Trò chuyện cùng Tân sinh viên

 

Một số hình ảnh Khoa Địa Chất đã tổ chức thuận lợi chương trình sinh hoạt – định hướng Chào Tân sinh viên tại cơ sở Thủ Đức -Dĩ An vào ngày 10/10/2020.

PGS. TS. Phạm Trung Hiếu trò chuyện cùng Tân sinh viên

 

Một năm học mới lại chuẩn bị bắt đầu và để đón tiếp thế hệ sinh viên tiếp theo, khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học đã tổ chức chuỗi hoạt động đón tân sinh viên các ngành Sinh học, Công nghệ Sinh học và chương trình chất lượng cao lần lượt vào ngày 10-11/10/2020 vừa qua. Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, gần gũi với phần giao lưu của Ban chủ nhiệm khoa, thầy cô với các bạn sinh viên, nhằm chia sẻ thông tin và giải đáp các thắc mắc thường gặp. Bên cạnh đó, các bạn còn được gặp gỡ các anh chị sinh viên năm cuối có thành tích học tập tốt để giao lưu về kinh nghiệm học tập; cũng như được chia sẻ về các cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành Sinh học – Công nghệ Sinh học. Cuối chương trình là phần gặp gỡ với giáo viên chủ nhiệm các lớp để cùng làm quen, sinh hoạt với nhau.

Một số hình ảnh Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học đã tổ chức thuận lợi chương trình sinh hoạt – định hướng Chào Tân sinh viên tại cơ sở Thủ Đức -Dĩ An vào 2 ngày 10-11/10/2020

BCN  Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh cùng các giảng viên gặp gỡ Tân Sinh viên

 

Một số hình ảnh Khoa Toán – Tin học đã tổ chức thuận lợi chương trình sinh hoạt – định hướng Chào Tân sinh viên tại cơ sở Thủ Đức -Dĩ An vào ngày 10/10/2020

 

Một số hình ảnh Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu  đã tổ chức thuận lợi chương trình sinh hoạt – định hướng Chào Tân sinh viên tại cơ sở Thủ Đức -Dĩ An vào ngày 10/10/2020