CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp hướng về cội nguồn, sáng ngày 27/7, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức Buổi họp mặt Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). 

Chương trình có sự hiện diện của PGS.TS Trần Lê Quan – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Du Sanh – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường, lãnh đạo các Phòng, Đoàn thể, các cô chú cựu chiến binh, đoàn viên và sinh viên.

Trong không khí ấm áp nghĩa tình, các thế hệ nhà trường đã có cơ hội cùng ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc và thể hiện lòng tri ân sâu sắc với công ơn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ, các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc. Thông qua buổi họp mặt, Quý Thầy Cô, Cựu chiến binh nhà trường cũng trao gửi những lời nhắn nhủ chân tình và ý nghĩa nhằm khơi gợi niềm tự hào dân tộc, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tăng cường ý thức, trách nhiệm của thế hệ hôm nay để giữ gìn và góp phần xây dựng đất nước, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước.