Chương trình trao tặng hỗ trợ tài chính của Tổng công ty PTSC cho các sinh viên năm học 2023 – 2024

PTSC là doanh nghiệp thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và là Tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho ngành dầu khí, công nghiệp, năng lượng tái tạo trong khu vực. Căn cứ vào nội dung của Thoả thuận Hợp tác giữa Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty PTSC) và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM được ký kết vào ngày 17/8/2023, Nhà trường thông báo về việc triển khai chương trình trao tặng hỗ trợ tài chính của Tổng công ty PTSC cho các sinh viên của Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG -HCM năm học 2023 – 2024 với thông tin cụ thể sau:

1. Đối tượng và số lượng:

– Là sinh viên năm 3 trở lên đang học tập tại trường thuộc các Khoa Địa chất (gồm ngành: Kỹ thuật Địa chất), Khoa Hóa học (gồm các ngành: Hóa học; Công nghệ Kỹ thuật Hóa học) và Khoa Điện tử Viễn thông (gồm ngành: Kỹ thuật Điện tử, Viễn thông): 20 suất

– Có điểm trung bình học tập từ khá trở lên.

– Điểm rèn luyện Hk1/2022-2023 từ loại khá trở lên.

– Có Khả năng tư duy phản biện, Khả năng giao tiếp tốt, Khả năng tư duy logic, Khả năng phân tích và xử lý vấn đề/tình huống, Tính linh hoạt cao.

– Ưu tiên các sinh viên là cán bộ Đoàn Hội, Ban cán sự lớp.

2. Quyền lợi:

Sinh viên được hỗ trợ tài chính bằng số tiền học phí từ thời điểm được xét đến khi tốt nghiệp. Sau mỗi học kì sinh viên sẽ báo cáo kết quả học tập với phía nhà tài trợ để đảm bảo điều kiện duy trì chương trình hỗ trợ tài chính của Tổng công ty PTSC.

– Sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại công ty PTSC sau khi tốt nghiệp.

3. Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin học bổng ( sinh viên tự viết)
  • Sơ yếu lý lịch theo mẫu
  • Bảng điểm học tập có đóng dấu xác nhận của nhà trường .
  • Bảng điểm rèn luyện Hk1 năm học 2022-2023
  • Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có).
  • Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (nếu có).
  • Bản sao giấy khen, chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa (nếu có).

4. Cách thức và thời gian nộp hồ sơ:
    Sinh viên scan các loại trên thành 1 file pdf duy nhất và điền thông tin, nộp file hồ sơ theo link https://forms.office.com/r/3qYpsWz70m đồng thời nộp hồ sơ bản giấy về phòng Công tác sinh viên trước 10g00 ngày 19/9/2023.