Công ty Phong Vũ trao tặng laptop cho tân thủ khoa Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh 2017, sáng 06/9, đại diện Công ty Cổ phần TMDV Phong Vũ đã có buổi gặp gỡ và trao phần thưởng là 01 laptop cho tân sinh viên Huỳnh Văn Tú – Thủ khoa đầu vào của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Tân sinh viên Huỳnh Văn Tú trúng tuyển thủ khoa vào Trường ĐH KHTN với tổng điểm 29,5 điểm, ngành Công nghệ Thông tin.

Đại diện công ty Phong Vũ (bìa trái) trao tặng laptop cho thủ khoa Huỳnh Văn Tú

Kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2017, Trường ĐH KHTN đã đón nhận 3.650 tân SV trúng tuyển vào Trường. Tại Lễ khai giảng năm học 2017-2018, Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng và cấp học bổng cho 16 SV khóa 2017đạt thành tích Thủ khoa và Á khoa có điểm xét tuyển sinh từ 25.0 điểm trở lên; cùng 15 SV đạt thành tích cao trong kỳ xét tuyển đại học năm 2017. Tổng giá trị học bổng lên đến 198 triệu (trong đó 120 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Agribank chi nhánh Bình Thạnh tài trợ).

Bên cạnh đó, Trường còn trao 13 học bổng cho sinh viên có điểm xét tuyển từ 28,5 điểm trở lên (trong đó 2 học bổng dành cho 02 Thủ khoa là học phí 4 năm, 11 học bổng là học phí 01 năm học).

Tin, ảnh: KHTN