CUỘC THI ROBOCUS 2024: THÀNH CÔNG VÀ ẤN TƯỢNG

Sáng 04/8/2024, Cuộc thi Giải pháp Sáng tạo Robot – ROBOCUS 2024 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo sinh viên, học sinh và phụ huynh tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM. ROBOCUS 2024 đã chính thức khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ và những thành tích xuất sắc từ các đội tham gia:

– Giải Vô địch bảng A: Đội A03 – Trần Minh Hiền (2017) và Trần Minh Khang (2017) với đề bài “Khám phá thế giới động vật và lập trình điều khiển robot thi đấu bowling”.
– Giải Vô địch bảng B: Đội EV3-B05 – Huỳnh Gia Phúc (2011) và Vũ Minh Huy (2014) với đề bài “Sử dụng EV3 để xây dựng và lập trình robot tự động trong an toàn giao thông”.
– Giải Vô địch bảng B2: Đội SPIKE-B06 – Nguyễn Phúc An (2015) và Nguyễn Tùng Quân (2013) với đề bài “Sử dụng SPIKE để xây dựng và lập trình robot tự động trong an toàn giao thông”.
– Giải Vô địch bảng C: Đội C01 – Văn Nguyễn Bảo Hân (2011) với đề bài “Sử dụng Arduino để xây dựng và lập trình robot điều khiển và robot tự động làm việc cùng nhau để hoàn thành các nhiệm vụ”.

Ban tổ chức ROBOCUS 2024 trân trọng cảm ơn Ban giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tặng hoa tươi cùng với những lời chúc ý nghĩa đến cuộc thi; trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tạo điều kiện thuận lợi để cuộc thi diễn ra thành công; trân trọng cảm ơn các giám khảo, huấn luyện viên, cộng tác viên và nhà tài trợ đã luôn đồng hành; và trân trọng cảm ơn các khách mời, phụ huynh và khán giả đã đến ủng hộ và cổ vũ cho tất cả các thí sinh. Cuối cùng, Ban tổ chức trân trọng cảm ơn tất cả các bạn thí sinh đã thi đấu hết mình.

ROBOCUS 2024 đã khép lại, nhưng hành trình chinh phục đỉnh cao công nghệ vẫn chưa dừng lại. Hãy cùng Ban tổ chức chờ đón những điều bất ngờ và mới mẻ tại ROBOCUS 2025!