Đăng ký tham dự buổi chia sẻ thông tin trực tuyến về chương trình học bổng KHCN đào tạo Thạc Sĩ, Tiến Sĩ du học nước ngoài của tập đoàn Vingroup

Đăng ký tham dự buổi chia sẻ thông tin trực tuyến về chương trình học bổng KHCN đào tạo Thạc Sĩ, Tiến Sĩ du học nước ngoài của tập đoàn Vingroup

ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHCN ĐÀO TẠO THẠC SĨ, TIẾN SĨ DU HỌC NƯỚC NGOÀI CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Trân trọng thông báo và kính mời các bạn sinh viên, các giảng viên và nghiên cứu viên trẻ tham dự buổi chia sẻ thông tin trực tuyến về Học bổng Du học trong các ngành KHCN của tập đoàn Vingroup.
– Thời gian: 10:00 – 11:30 AM, Thứ 6, 28/02/2020.
– Link đăng ký: https://forms.gle/5jSxmrfjC7nxUX3A7
– Buổi thông tin sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom. Link Zoom sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn sau khi hoàn thành phần đăng ký.

Tại Buổi thông tin, Giám đốc Chương trình Học bổng KHCN Vingroup Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài sẽ trực tiếp chia sẻ và trả lời các câu hỏi của người tham dự.

Về Học bổng Vingroup: Từ năm 2019 đến năm 2030, Tập đoàn Vingroup tài trợ mỗi năm tối đa 100 suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ để tài năng Việt Nam theo học những chuyên ngành trọng điểm tại các cơ sở đào tạo xuất sắc ở các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu trên thế giới. Các suất học bổng toàn phần Vingroup chi trả toàn bộ học phí, sinh hoạt phí hàng tháng, BHYT, bên cạnh đó cung cấp vé máy bay khứ hồi, hoàn lệ phí xin thị thực, chi phí khám sức khỏe trước khi lên đường cùng các trợ cấp liên quan khác. Sau gần 1 năm triển khai, đến nay, Chương trình đã tuyển chọn được hơn 50 ứng viên xuất sắc nhất để trao các suất Học bổng toàn phần Vingroup, trong số đó 24 bạn đã chính thức lên đường theo học các Chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Thông tin chi tiết về Chương trình Học bổng có tại trang web: https://scholarships.vinuni.edu.vn/masters-ph-d-scholarship-program/

Vui lòng chia sẻ link đăng ký này tới bạn bè/đồng nghiệp khác hiện đang quan tâm tới du học trong các lĩnh vực KHCN. 

=====================================

THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ

Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ

Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài của Tập đoàn Vingroup

Dành cho ứng viên nộp hồ sơ năm học 2020/21 và 2021/22

 

Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài (gọi tắt là ‘Chương trình Học bổng’) là một cấu phần của “Đề án Hỗ trợ Đào tạo Nguồn lực KHCN Việt Nam” của Tập đoàn Vingroup có mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai. Chương trình Học bổng được quản lý và vận hành bởi Đại học VinUniversity.

Theo đó, từ năm 2019 đến năm 2030, Tập đoàn Vingroup sẽ tài trợ mỗi năm tối đa 100 suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ để tài năng Việt Nam theo học những chuyên ngành trọng điểm tại các cơ sở đào tạo xuất sắc ở các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu trên thế giới như Anh, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Israel, Nhật Bản, Nga, Pháp, Singapore và Úc.

Sau năm đầu tiên triển khai, Chương trình đã cấp 18 suất Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2019 cũng như chọn ra gần 40 ứng viên xuất sắc đề cử nhận Học bổng năm 2020.

Ảnh: Các Học giả Vingroup năm học 2019/20 tại Lễ trao Học bổng và Định hướng trước khi lên đường, tháng 7/2019

Năm học 2020/21 và 2021/22, Chương trình Học bổng tiếp tục mở hồ sơ cho các ứng viên nộp đơn theo một trong hai quy trình sau:

  • Quy trình 1: Dành cho các ứng viên đã có thư mời nhập học vào một chương trình Thạc sĩ/Tiến sĩ trong năm học 2020/21 thuộc danh sách ngành học hoặc lĩnh vực nghiên cứu trọng điểm và từ các trường thuộc danh sách các Trường Đại học Mục tiêu của Chương trình Học bổng.
  • Quy trình 2: Dành cho các ứng viên chưa được nhận vào một chương trình bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ ở các Trường Đại học Mục tiêu và chọn nộp đơn xin Học bổng trước khi nộp hồ sơ xin nhập học ở các trường cho năm học 2021/22.

Cũng nằm trong khuôn khổ của Chương trình Học bổng, năm 2020 Vingroup sẽ tiếp tục cấp tối đa 05 suất học bổng toàn phần Thạc sĩ Toán bảo mật/ CRYPTIS Toán và 05 suất Thạc sĩ Tin bảo mật/ CRYPTIS Tin tại Đại học Limoges, Cộng hòa Pháp.

——————————————————

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chi tiết về Học bổng bao gồm đối tượng, yêu cầu hồ sơ, các ngành học trọng điểm và danh sách các trường Đại học mục tiêu, … vui lòng xem bản Thông báo đầy đủ theo các đường dẫn dưới đây:

Chương trình Học bổng KHCN Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học nước ngoài:

Thông báo nhận hồ sơ Tiếng Việt: TẠI ĐÂY

Thông báo nhận hồ sơ Tiếng Anh: TẠI ĐÂY

 

Chương trình Học bổng Thạc sĩ Toán bảo mật/Tin bảo mật (Master’s CRYPTIS) tại Đại học Limoges, Pháp:

Thông báo nhận hồ sơ Tiếng Việt: TẠI ĐÂY

Thông báo nhận hồ sơ Tiếng Anh: TẠI ĐÂY

 

Hạn nộp hồ sơ (giờ Việt Nam):

  • Quy trình 1: 6h00 chiều ngày 15 tháng 4 năm 2020
  • Quy trình 2: 6h00 chiều ngày 30 tháng 5 năm 2020
  • Học bổng Thạc sĩ Toán bảo mật/ Tin bảo mật: 6h00 chiều ngày 15 tháng 3 năm 2020

Cách thức nộp hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại: https://scholarships.vinuni.edu.vn/scholarship/  

*Lưu ý: Chương trình chỉ chấp nhận hồ sơ trực tuyến.