Đến Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM tập làm Kỹ sư nhí chế tạo Robot

Đến Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM tập làm Kỹ sư nhí chế tạo Robot

Câu lạc bộ Robotics – IoT (CLB) thuộc Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tiếp tục mở các khóa học về lập trình và sáng chế robot (www.ailab.hcmus.edu.vn/riot) đa dạng, dành cho các em từ lứa tuổi tiểu học cho đến đại học.

Các khóa học bao gồm: Lắp ráp và lập trình Robot (WEDO, MINDSROTMS), Lắp ráp và lập trình Internet vạn vật (Python, Andruino), Lập trình sáng tạo ứng dụng (Scratch). Ngoài ra các em có thể đăng ký sinh hoạt tại CLB với nhiều hoạt động sáng tạo công nghệ đa dạng và phong phú. Phụ huynh có thể đưa con em đến đăng ký sinh hoạt, học tập ngay tại Trường ĐH KHTN (227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5) cùng với các anh chị sinh viên và giảng viên đại học.

Trong 3 năm từ 2015 đến 2018, Câu lạc bộ Robotics-IoT, đã liên tiếp đạt giải cao nhất trong cuộc thi Robotacon và Khoa học Ứng dụng do Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM tổ chức và được đề cử tham dự giải Olympic Quốc tế về Robot (WRO) tại Quata, Ấn Độ và Costa Rica và giải First Lego Leage (FLL) tại Úc và Nhật Bản vừa qua.

Tổng khai giảng ngày 4/8/2018. Thông tin về các khóa học trên có tại trang www.ailab.hcmus.edu.vn/riot hoặc vui lòng liên hệ tư vấn (028)38 325 929 – 090 701 4498.

 

Đội tuyển Robotics của CLB đạt Cúp vàng trong cuộc thi FLL Junior International Open tại Nagoya, Nhật Bản vào tháng 07/2018 vừa qua