ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC TỪ VIỆN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT KYOTO (KYOTO INSTITUTE OF TECHNOLOGY – KIT)

Sáng ngày 25/8/2022, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM vinh dự đón tiếp đoàn công tác từ Viện Công nghệ Kỹ Thuật Kyoto (Kyoto Institute of Technology – KIT) về trao đổi giới thiệu chương trình học và các cơ hội học bổng.

Về đại diện Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM:

• TS. Võ Hồng Hải – Phó trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại
  • PGS.TS.Đặng Thị Phương Thảo – Trưởng phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học phân tử
  • ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hân – Trưởng phòng Công tác sinh viên
  • MC: Nguyễn Thị Bình Yên – phòng Quan hệ Đối ngoại

Về đại diện Viện Công nghệ Kỹ Thuật Kyoto:

• Professor Kaeko Kamei – Phó hiệu trưởng Viện Công nghệ Kỹ Thuật Kyoto
  • Professor Fukuzawa Masayuki
  • Mr. Sugihara

Viện Công nghệ Kỹ Thuật Kyoto  (Kyoto  Institute of Technology – KIT) là một trường đại học quốc gia ở Nhật Bản với hơn 120 năm lịch sử cung cấp các chương trình STEM bằng tiếng Anh

Đối tượng tham gia chương trình: Sinh viên đại học muốn học Thạc sĩ ở Nhật Bản, Học viên sau đại học và các nhà nghiên cứu trẻ quan tâm học Tiến Sĩ ở Nhật Bản. Trong nhiều năm qua đã có rất nhiều học viên của Trường đã tham gia học tập tại KIT theo các chương trình hợp tác giữa 02 bên.

Một số hình ảnh từ Buổi đón tiếp: