Gương mặt Công dân trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Vừa qua, Thành đoàn TP.HCM đã công bố danh sách “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2019” sau khi hội đồng gồm 19 thành viên đại diện các sở, ngành, đoàn thể của TP.HCM họp và bỏ phiếu bầu chọn.

12 ứng viên cuối cùng được chọn từ 72 hồ sơ đề cử toàn thành phố là các gương mặt xuất sắc trên các lĩnh vực, tích cực tham gia hoạt động xã hội, đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của thành phố ở nhiều lĩnh vực: môi trường, trí tuệ nhân tạo, khởi nghiệp, dịch vụ công trực tuyến…

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tự hào có 2/12 Công dân trẻ tiêu biểu toàn thành phố là:
– PGS.TS Đào Nguyên Khôi (34 tuổi) – Phó trưởng khoa môi trường – đã công bố khoảng 60 bài báo trong nước và quốc tế về các nghiên cứu khoa học, trong đó nhiều công trình liên quan đến lĩnh vực môi trường.
– Sinh viên Hoàng Trung Hiếu (22 tuổi) – tốt nghiệp Á khoa lớp Cử nhân tài năng Khoa Công nghệ Thông tin, sở hữu nhiều bài báo công bố tại hội nghị khoa học, kỳ thi quốc tế về trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính.

Tin HCMUS.