Hành trình Giáo dục và Công nghệ Vương quốc Anh

Sáng ngày 23/04/2021, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM phối hợp cùng Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Công ty NashTech Việt Nam, Đại học Anh quốc Việt Nam và Hội đồng các trường đại học xứ Wales tổ chức sự kiện “Hành trình Giáo dục và Công nghệ Vương quốc Anh”.

PGS.TS Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Hành trình nhằm đem đến cho các bạn sinh viên những thông tin cập nhật chính xác nhất về các chương trình học, bằng cấp và học bổng của Vương quốc Anh. Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm tại các công ty công nghệ Anh.

Ông Sam Wood, Phó Tổng Lãnh Sự Anh phát biểu tại chương trình

Các diễn giả chia sẻ thông tin về học bổng và cơ hội việc làm tại Vương Quốc Anh

Ngay tại sân trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM một không gian thu nhỏ của Châu Âu và Vương Quốc Anh đã được thiết kế. Nhiều minigame đã được tổ chức giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm và hòa mình vào văn hóa, lịch sử của Vương Quốc Anh.

Các hoạt động của ngày hội Go Europe

Khoảnh khắc lưu niệm của các diễn giả, thầy/cô, sinh viên và thành viên ban tổ chức bên chiếc xe buýt hai tầng

Tin HCMUS