HCMUS CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC

Hòa cùng không khí hân hoan chào đón năm học mới trên khắp cả nước, từ sáng ngày 04/9/2023, hàng trăm tân sinh viên và phụ huynh đã phấn khởi đến Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM (Cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ – Quận 5) nhập học. Thời gian làm thủ tục sẽ kéo dài đến 17g00, ngày 08/9.

Với tinh thần trách nhiệm cao và sự bố trí chuyên nghiệp các cán bộ, giảng viên và sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã hỗ trợ, giúp đỡ phụ huynh và các em tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hotline và email hỗ trợ nhập học; Hướng dẫn quy trình làm thủ tục; Sắp xếp xe di chuyển đến Ký túc xá; Hỗ trợ thông tin nhà trọ… Chính nhờ sự khoa học trong cách thức tổ chức, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi, đúng quy định.
Sau ngày nhập học, tân sinh viên sẽ tiếp tục tham gia Tuần Sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa; Kiểm tra ngoại ngữ đầu vào; Hoạt động Chào mừng – Định hướng của các Khoa…Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 và Ngày hội Chào năm học mới sẽ diễn ra vào 08g30, ngày 18/9/2023 tại cơ sở Thủ Đức – Dĩ An, Khu Đô thị ĐHQG-HCM.

Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM vui mừng và chào đón Tân sinh viên Khóa tuyển 2023. Thân chúc các em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và có thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa trong hành trình sắp tới.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên thực hiện thủ tục nhập học: