Hội nghị chất lượng giáo dục Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM lần 1, năm 2018

Vào ngày 10/12/2018, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra “Hội nghị chất lượng giáo dục lần I, năm 2018”.

Hội nghị có sự tham dự của TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG-HCM, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, ĐHQG-HCMGS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cùng đại diện Lãnh đạo khoa, phòng ban, đại biểu, cán bộ trong trường có liên quan đến công tác đảm bảo chất lượng giáo dục.

GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Hiệu trưởng Trần Linh Thước tóm tắt những kết quả nhà trường đạt được trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng giáo dục thời gian qua, đồng thời mong muốn công tác này sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, nhất là các công việc liên quan đến xây dựng kiểm định giáo dục bền vững. GS.TS Trần Linh Thước hi vọng các đại biểu,  thầy/cô giáo tham dự Hội nghị sẽ có nhiều thông tin hữu ích, cùng nhà trường chung tay làm tốt công tác đảm bảo chất lượng giáo dục.

TS. Nguyễn Quốc Chính trình bày tham luận: ” Xây dựng văn hóa chất lượng trong mô hình đảm bảo chất lượng bên trong”

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe “Báo cáo tổng kết hoạt động đảm bảo chất lượng của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM giai đoạn 2016 – 2018” và 5 tham luận có liên quan, đồng thời thảo luận, đưa ra các ý kiến trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về việc triển khai, đánh giá, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Hiệu trưởng Trần Linh Thước gửi lời cảm ơn các báo cáo viên, ghi nhận những ý kiến đóng góp, trao đổi thiết thực của các đại biểu. GS.TS Trần Linh Thước nhấn mạnh những kiến thức về mảng công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đã được Hội nghị trình bày chi tiết, có hệ thống, góp phần cung cấp các thông tin quan trọng để nhà trường đánh giá, điều chỉnh chiến lược đảm bảo chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Tin KHTN