HỘI NGHỊ GIAO BAN TOÀN TRƯỜNG – THÁNG 6/2022

Sáng ngày hôm nay 06/06/2022, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Hội nghị giao ban cấp trường với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, viên chức, người lao động. Trong khuôn khổ Hội nghị, Nhà trường đã vinh danh 03 tân phó giáo sư và các viên chức quản lý mới được bổ nhiệm đợt tháng 5 và tháng 6/2022. Hội nghị cũng là diễn đàn để viên chức, người lao động toàn trường được cập nhật các thông tin mới, đồng thời chia sẻ các ý kiến đóng góp cho những sự phát triển của Nhà trường.

03 tân Phó giáo sư:

PGS.TS Cổ Thanh Thiện – Khoa Hóa học

PGS.TS Lê Viết Hải – Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu

PGS.TS Đặng Trường An – Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật

Hiệu trưởng trao Quyết định Bổ nhiệm cho các viên chức quản lý các Khoa, Phòng, Trung tâm, Phòng thí nghiệm

Tiếp nối phần lễ vinh danh Phó giáo sư và trao Quyết định bổ nhiệm cho các viên chức quản lý, ThS. Phan Ngô Hoang – Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính đã tóm tắt lại các nội dung của Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021 – 2025 của Nhà trường và nhấn mạnh các giải pháp hành động trong năm 2022. Sau đó, PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày lộ trình tăng học phí của các ngành và bối cảnh chung về tài chính của trường. “Việc tăng học phí trước mắt là để bù lại phần Ngân sách Nhà nước cấp cho hoạt động chi thường xuyên, chỉ áp dụng cho khóa tuyển từ năm 2022, và không phải ngành nào cũng tăng mạnh, mức tăng cũng bị giới hạn trần theo quy đinh, các khối ngành khoa học cơ bản có tăng nhưng chỉ ở mức độ vừa phải, Nhà trường vẫn đang có thêm nhiều chính sách hỗ trợ cho người học đối với những ngành này”. PGS.TS Trần Lê Quan chia sẻ đến các viên chức, người lao động.

Nhiều thách thức và giải pháp kỳ vọng đạt mục tiêu đối với việc tổ chức bộ máy và nhân sự, các hoạt động thúc đẩy cho nghiên cứu khoa học đã được ThS. Phùng Quán – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và PGS.TS Trần Văn Mẫn – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ trình bày. Các lãnh đạo các đơn vị phòng chức năng cũng bày tỏ sự kỳ vọng đối với tập thể thầy cô giảng viên, viên chức, người lao động sẽ cùng đoàn kết, đồng hành và đóng góp các ý tưởng, giải pháp cho Nhà trường.

Hội nghị cũng đã tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ phía thầy cô tham dự với không khí cởi mở và tâm huyết. “Bất cứ lúc nào, quý thầy cô cũng có thể liên hệ Hiệu trưởng để có thể đóng góp ý kiến cho sự phát triển của Nhà trường”. PGS.TS Trần Lê Quan chia sẻ thêm.

Bổ nhiệm:

Bà Nguyễn Tuyết Phương – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học

PGS.TS Trương Hải Nhung – Phó Trưởng khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

TS. Đặng Lê Khoa – Phó Trưởng khoa Điện tử – Viễn thông

ThS. Hoàng Thanh Tú – Phó Trưởng phòng Thông tin – Truyền thông

Ông Nguyễn Nhật Tài – Phó Trưởng phòng Thông tin – Truyền thông

ThS. Võ Thị Thu Sương – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính

TS. Nguyễn Huy Du – Trưởng Phòng thí nghiệm Phân tích Trung tâm

PGS.TS Trần Văn Mẫn – Trưởng phòng thí nghiệm Hóa lý Ứng dụng

Bổ nhiệm lại:

Ông Trần Minh Triết – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC

Ông Trần Công Danh – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC