Hội nghị sơ kết thực hiện kế hoạch chiến lược giai đoạn 2017 – 2018 và phương hướng triển khai giai đoạn 2018 – 2020

Hội nghị sơ kết thực hiện kế hoạch chiến lược giai đoạn 2017 – 2018 và phương hướng triển khai giai đoạn 2018 – 2020

Chiều ngày 20/12/2018, tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra “Hội nghị sơ kết thực hiện kế hoạch chiến lược giai đoạn 2017 – 2018 và phương hướng triển khai giai đoạn 2018 – 2020”Hội nghị nhằm đánh giá, tổng kết công tác triển khai thực hiện kế hoạch chiến lược giai đoạn 2017 – 2018 trong tổng thể kế hoạch chiến lược Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM giai đoạn 2016 – 2020, tầm nhìn 2030 đã được Giám đốc ĐHQG-HCM phê duyệt tại quyết định số 563/QĐ-ĐHQG ngày 23 tháng 6 năm 2017; cập nhật, điều chỉnh kế hoạch chiến lược để triển khai trong giai đoạn 2018 – 2020.

Tham dự Hội nghị, về phía ĐHQG-HCM có sự hiện diện của Giám đốc, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cùng lãnh đạo các Ban của ĐHQG-HCM; về phía Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM có sự tham gia của Hiệu trưởng, GS.TS Trần Linh Thước cùng các Thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy/Cô là thành viên tổ triển khai kế hoạch chiến lược, tổ thư ký, tổ giám sát thực hiện, lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa, Viện, Bộ môn, Trung tâm, Phòng thí nghiệm trực thuộc Trường.

GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc Hội nghị

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Trần Linh Thước đã phát biểu Khai mạc Hội nghị. Hiệu trưởng hi vọng Hội nghị sẽ được lắng nghe những báo cáo chi tiết về việc triển khai thực hiện kế hoạch chiến lược giai đoạn 2017 – 2018 để đánh giá những thành tựu đạt được, rút kinh nghiệm và đưa ra những đề xuất cụ thể cho phương hướng triển khai trong giai đoạn 2018 – 2020.

 

Phần trình bày các báo cáo, chuyên đề về tổng kết thực hiện của các nhóm chiến lược 

Hội nghị đã được lắng nghe những báo cáo, chuyên đề tổng kết thực hiện của các nhóm chiến lược trong các mảng công tác: Đào tạo, Khoa học Công nghệ, Quan hệ Đối ngoại, Phát triển đội ngũ và hoàn thiện hệ thống quản trị Đại học, Phát triển cơ sở vật chất và nguồn lực tài chính. Kết thúc phần báo cáo, Hội nghị đã diễn ra phiên thảo luận về những kết quả nhà trường đạt được trong năm 2017 – 2018 và những định hướng mới cho giai đoạn 2018 – 2020.

  Phiên thảo luận về những kết quả nhà trường đạt được trong năm 2017 – 2018 và những định hướng mới cho giai đoạn 2018 – 2020.

Thay mặt Lãnh đạo ĐHQG-HCM, Giám đốc Huỳnh Thành Đạt đánh giá cao công tác tổ chức Hội nghị của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Các nhóm chiến lược đã trình bày báo cáo rõ ràng, khúc chiết, đánh giá khách quan những kết quả đạt được và đưa ra kế hoạch phù hợp trong thời gian tới. Hội nghị đã thảo luận và đưa ra các ý kiến góp ý thẳng thắn, xác đáng cho Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cũng như các thành viên trong hệ thống ĐHQG-HCM. Giám đốc Huỳnh Thành Đạt tán thành những phương hướng mà Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đưa ra, gắn với chiến lược phát triển của ĐHQG-HCM. Thay mặt Lãnh đạo ĐHQG-HCM, Giám đốc gửi lời cảm ơn Trường đã đồng hành cùng ĐHQG-HCM từ quá khứ, hiện tại, tương lai, góp phần đưa ĐHQG-HCM trở thành trung tâm Đại học ngang tầm khu vực, vươn ra thế giới. Giám đốc đánh giá Hội nghị đã thành công tốt đẹp và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động của Trường.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Hiệu trưởng Trần Linh Thước gửi lời cảm ơn Giám đốc Huỳnh Thành Đạt và Lãnh đạo các Ban của ĐHQG-HCM đã tham dự và phát biểu tại Hội nghị. GS.TS Trần Linh Thước nhấn mạnh Trường sẽ tiếp thu chỉ đạo của ĐHQG-HCM, sự góp ý của các đại biểu để điều chỉnh Chiến lược đồng thời yêu cầu các bộ phận liên quan hoàn thiện tài liệu Hội nghị.

 

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM tặng Bằng khen cho các giảng viên đạt giải thưởng Khoa học Công nghệ thanh niên Quả cầu vàng năm 2018 

Trong khuôn khổ Hội nghị, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM đã tặng Bằng khen cho các giảng viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHGQ-HCM vừa nhận giải thưởng Khoa học công nghệ Thanh niên Quả cầu vàng – phần thưởng cao quý do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Khoa học Công nghệ phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh các tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác tại lĩnh vực khoa học, công nghệ. 

Tin KHTN