HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Chiều ngày 15/12, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM đã tổ chức Buổi Họp mặt Tri ân Thầy Cô hưởng chế độ hưu trí.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Lê Quan – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Dương Thị Bích Huệ – Chủ tịch Công đoàn Trường; Đồng chí Huỳnh Tuấn Khương – Bí thư Đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo của các Khoa, phòng/ban, đơn vị và đặc biệt là sự hiện diện của Quý Thầy Cô nhận quyết định nghỉ hưu tính từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2022, bao gồm:

1. GS.TS. Nguyễn Diệu Liên Hoa, Khoa Hóa học
2. PGS.TS. Nguyễn Du Sanh, Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học
3. PGS.TS. Trương Thanh Cảnh, Khoa Môi trường
4. TS. Lê Đức Phúc, Khoa Địa chất
5. PGS.TS. Đinh Ngọc Thanh, Khoa Toán – Tin học
6. TS. Lê Bá Khánh Trình, Khoa Toán – Tin học (do thầy bận việc không tham dự được nên TS. Mai Hoàng Biên, Trưởng khoa Toán – Tin học nhận thay).

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, Quý Thầy Cô đã giao lưu, chia sẻ về những kỷ niệm trong khoảng thời gian công tác tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên cũng như đóng góp một số ý kiến mang tính xây dựng chung cho Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trần Lê Quan thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc sự cống hiến của Quý Thầy Cô hưởng chế độ hưu trí đối với sự nghiệp đào tạo. Trong suốt chiều dài lịch sử Nhà trường, các thầy cô đang đã chứng kiến nhiều giây phút thăng trầm của Nhà trường nhưng cho dù khó khăn vất vả như thế nào thì các thầy cô đã đạt được thành công trên nhiều mặt công tác. Nhà trường mong muốn Quý Thầy Cô sẽ  tiếp tục theo dõi và có những cống hiến, đóng góp cho xã hội; tiếp tục dành tâm huyết và gắn bó với Trường.